in

Coinbase sẽ bị Bank of America hạ xếp hạng khi đối mặt với 3 cơn gió ngược tiềm ẩn vì FTX


Sàn () hiện đang phải đối mặt với một số cơn gió ngược mới vì sự sụp đổ của đối thủ . of America cho biết hôm thứ Sáu rằng sẽ hạ xếp hạng đối với cổ phiếu xuống mức trung lập từ mức mua.

Ngân hàng cũng giảm giá mục tiêu xuống 50 đô la từ mức 77 đô la. Cổ phiếu đã tăng nhẹ trong hành động pre-market lên 49,23 đô la, nhưng đã giảm gần 30% kể từ đầu tháng.

Mặc dù BofA tin rằng Coinbase không phải là một FTX khác, nhưng điều đó không “làm cho công ty miễn nhiễm với sự sụp đổ rộng lớn hơn trên thị trường tiền điện tử”.

“Nhóm phân tích nhìn thấy ba cơn gió ngược tiềm ẩn: Hoạt động giao dịch bị suy giảm do niềm tin yếu hơn vào tiền điện tử, sự rõ ràng về quy định bị trì hoãn và khả năng lây lan dẫn đến sự sụp đổ thậm chí còn lớn hơn cho ngành,” các nhà phân tích BofA viết.

Về lâu dài, ngân hàng cho biết, sự thất bại của FTX có thể dẫn đến tăng thị phần cho Coinbase, bởi vì sàn giao dịch có thể tuân thủ quy định và tài sản của khách hàng.

Bank of America trước đây đã từng tăng giá đối với Coinbase. Vào tháng 1, nó đã xếp loại cổ phiếu – vào thời điểm đó đang giao dịch trên 230 đô la – với xếp hạng mua và mục tiêu giá 340 đô la.

 

 

Annie

Theo Coindesk

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DRACE coin là gì? Tìm hiểu dự án DeathRoad – Thông tin và update mới nhất về dự án

Biconomy (BICO) là gì? Thông tin về dự án Biconomy và BICO token