in

CoinEx ra mắt Kế hoạch đầu tư tự động để nhà đầu tư và newbie dễ dàng kiếm lời từ crypto


Các nhà đầu tư tiền điện tử có quyền truy cập vào nhiều phương thức đầu tư, bao gồm giao dịch ngắn hạn và dài hạn, quản lý tài sản và đầu tư tự động, cùng những phương thức khác. Tuy các nhà đầu tư có mức độ chấp nhận rủi ro và lợi nhuận kỳ vọng khác nhau, nhưng điểm chung của họ là xác định một chiến lược đầu tư phù hợp với hoàn cảnh riêng. Đối với những người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử hoặc các nhà đầu tư thận trọng, các chiến lược đầu tư “lười” như đầu tư tự động luôn là một lựa chọn tốt.

Đầu tư tự động là gì?

Đầu tư tự động là một quá trình tự động đầu tư một số tiền cố định theo chu kỳ đều đặn. Chiến lược đầu tư này bao gồm hai phần chính: chu kỳ cố định và số tiền cố định. Chu kỳ cố định có nghĩa là các khoản đầu tư được thực hiện theo các khoảng thời gian cố định. Trong khi số tiền cố định thể hiện tổng số tiền được sử dụng để mua mục tiêu đầu tư mỗi lần được xác định trước. Có sẵn nhiều phương pháp đầu tư tự động và phương pháp đơn giản nhất liên quan đến việc người dùng đầu tư một số tiền cố định vào các khoảng thời gian cố định. Khi áp dụng phương pháp này, nhà đầu tư nên xác định ba thông số: giá đầu tư, thời gian đầu tư và số tiền cho mỗi khoản đầu tư. Cụ thể hơn, giá đầu tư giúp các nhà đầu tư kiểm soát rủi ro của dự án tiền điện tử và các nhà đầu tư đặt các mức giá đầu tư khác nhau dựa trên lựa chọn và kỳ vọng rủi ro của chính họ.

Nhìn chung, đầu tư tự động là một chiến lược đầu tư phòng thủ đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư thận trọng và những người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử. Vì các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau về giá tiền điện tử và cách tính lợi nhuận, đầu tư tự động có thể là lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư mới bắt đầu muốn đầu tư vào một dự án tiền điện tử trong thời gian dài.

Đối với các nhà đầu tư thận trọng, việc mua tiền điện tử theo định kỳ sẽ đa dạng hóa chi phí, vì đầu tư tự động có nhiều điểm vào/ra. Từ góc độ đầu tư dài hạn, đầu tư tự động giúp giảm chi phí đầu tư, phân tán rủi ro và tiết kiệm cho các nhà đầu tư khi phân tích điểm vào hoặc giá mua. Hơn nữa, với đầu tư tự động, các nhà đầu tư không còn phải điều chỉnh kế hoạch đầu tư dài hạn do những biến động ngắn hạn của thị trường.

Vào tháng 2 năm 2023, CoinEx, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới, đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Kế hoạch đầu tư tự động, giúp người dùng đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng hơn.

Nhằm mục đích làm cho việc đầu tư tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn, Kế hoạch đầu tư tự động của CoinEx là một chiến lược giao dịch tiền điện tử giúp người dùng tự động tích lũy thông qua đầu tư định kỳ và các chu kỳ định kỳ. Điểm nổi bật nhất của chức năng mới là người dùng có thể dễ dàng chọn chiến lược giao dịch phù hợp và kiếm lợi nhuận bằng cách đầu tư tiền điện tử thường xuyên với số tiền và chu kỳ được xác định trước mà không phải lo lắng về thời gian cụ thể.

coinex-ra-mat-ke-hoach-dau-tu-tu-dong-cho-newbie

Hơn nữa, Kế hoạch đầu tư tự động của CoinEx có hai điểm nổi bật. Đầu tiên, với các quy trình dễ sử dụng, Kế hoạch đầu tư tự động CoinEx được thiết kế để giúp người dùng mua tiền điện tử thông qua các kế hoạch đầu tư tự động bằng tiền nhàn rỗi. Với tính năng mới, người dùng chỉ phải nhập số lượng và chu kỳ mà không phải lo lắng về thời gian cụ thể. Do đó, Kế hoạch đầu tư tự động của CoinEx cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa chi phí và phân tán rủi ro cũng như tích lũy tài sản thường xuyên.

Thứ hai, Kế hoạch đầu tư tự động của CoinEx có các hoạt động dễ dàng. Trên CoinEx, người dùng chỉ cần tạo một kế hoạch và đặt các thông số liên quan, các khoản đầu tư sẽ được thực hiện tự động theo số tiền và chu kỳ được xác định trước, giúp giảm thiểu các thao tác thủ công.

Làm cách nào để tạo Kế hoạch đầu tư tự động trên CoinEx?

  1. Truy cập trang web chính thức của CoinEx, đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn [Strategic Trading] trong mục [Finance] trong thanh điều hướng trên cùng;
    2. Tìm [Auto-Invest Plan] trên trang web [Strategy Trading] và nhấp vào [Create Strategy];
    3. Chọn thị trường và đặt [Recurring Cycle], [Repeats on local ], [Investment per Cycle] và các tham số khác để tạo chiến lược. Kế hoạch Đầu tư Tự động sẽ được tạo khi nhấp vào [Create] – [Confirm].

Trên CoinEx, các nhà đầu tư có thể tạo Kế hoạch đầu tư tự động theo ba bước đơn giản. Theo trang web chính thức của sàn giao dịch, CoinEx cho phép người dùng tạo nhiều chiến lược giao dịch, bao gồm Kế hoạch đầu tư tự động và Spot Grid, đồng thời mỗi người dùng CoinEx có thể tạo tối đa 20 chiến lược hiệu quả (bao gồm cả các chiến lược bị tạm ngưng).

CoinEx Auto-Invest hiện có 10 thị trường, gồm /, /USDT, /USDT, ATOM/USDT, /USDT, /USDT, XRP/USDT, /USDT, /USDT và /USDT, với nhiều thị trường mới sẽ được thêm vào. Hơn nữa, theo thông báo chính thức của mình, sàn giao dịch đang chuẩn bị cho ra mắt Spot Grid, một chức năng thú vị dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Binance Coin (BNB) duy trì ổn định bất chấp tin tức tiêu cực

Giá Filecoin (FIL) có vẻ sẽ tiếp tục tăng