in

CoinEx theo đuổi các sản phẩm dễ sử dụng, tối ưu và mang tính cách mạng

CoinEx


Vào tháng 6 năm 2022, Rugby League World Cup 2021 (RLWC2021) đã thông báo rằng CoinEx sẽ là đối tác giao dịch tiền điện tử chính thức của họ. Điều này đánh dấu lần đầu tiên RLWC hợp tác với một công ty tiền điện tử

Sự kiện này đã gây bất ngờ cho nhiều người xem RLWC: Tại sao giải bóng bầu dục danh tiếng có lịch sử gần 70 năm, lại chọn CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử mới chỉ xuất hiện trong 5 năm qua, là đối tác của họ trong năm nay? Điều gì đã thuyết phục RLWC hợp tác với một đối tác trong không gian tiền điện tử mới nổi như CoinEx?

CoinEx

Tính cách mạng: Tất cả đều bắt đầu từ BTC và blockchain

Mặc dù CoinEx được thành lập vào tháng 12 năm 2017, nhưng nhà sáng lập Haipo Yang lần đầu tiên tiếp xúc với và công nghệ từ rất sớm. Vào năm 2011, Bitcoin và khái niệm mã nguồn mở của nó được chú ý trong cộng đồng nhỏ những người đam mê công nghệ. Haipo bị cuốn hút bởi ý tưởng hạ thấp ngưỡng phát triển công nghệ thông qua bộ code mã nguồn mở nhằm thúc đẩy sự tiến bộ của toàn ngành, vì vậy ông bắt đầu tìm hiểu thêm về Bitcoin và công nghệ blockchain.

Vào năm 2013, Haipo bắt đầu tự mình điều hành các node và tham gia xây dựng cộng đồng Bitcoin. Khi nghiên cứu sâu hơn về Bitcoin và blockchain, kỳ vọng của ông về ngành công nghiệp này đã tăng lên và trở nên tự tin về triển vọng vô hạn của thị trường được quản trị thông qua mã code.

Sau đó, Haipo đã từ bỏ công việc của mình tại các công ty Internet hàng đầu bao gồm Tencent và Futu Securities, đặt niềm tin vào Bitcoin và blockchain, nơi mà ông tin rằng sẽ giúp cách mạng hóa lĩnh vực công nghệ và quan hệ sản xuất. Hòa vào cuộc cách mạng, Haipo Yang quyết định cống hiến hết mình cho không gian tiền điện tử.

CoinEx

Trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới blockchain

Vào năm 2016, trong khi ngành công nghiệp blockchain đang ở giai đoạn sơ khai và nhiều công nghệ cũng như sản phẩm vẫn chưa trưởng thành.

Haipo đã lập kế hoạch giúp mạng lưới vận hành tốt hơn thông qua pool khai thác và đã hoàn thành toàn bộ code của ViaBTC Pool trong vòng hai tháng, đồng thời đặt ra sứ mệnh “giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua công nghệ Blockchain” và tầm nhìn “trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới Blockchain”.

Công nghệ và sản phẩm đỉnh cao của Haipo đã mang lại cho ViaBTC sự công nhận rộng rãi của người dùng. Trong khi đó, thu hút hàng tá người dùng với tỷ lệ orphan ở mức thấp nhất, ViaBTC sớm trở thành một trong 5 pool khai thác BTC hàng đầu. Tuy nhiên, ngoài các pool khai thác, vẫn có nhiều loại cơ sở hạ tầng blockchain khác.

Đối với các nhà đầu tư tiền điện tử, giao dịch luôn là nhu cầu quan trọng nhất. Vào thời điểm đó, mặc dù có vô số sàn giao dịch, nhưng nhiều sàn thường xuyên gặp phải tình trạng ngừng hoạt động và lỗi mạng lưới.

Là một chuyên gia trong việc thiết kế kiến ​​trúc phục vụ số lượng kết nối đồng thời lớn ( concurrency), Haipo quyết định xây dựng hệ thống giao dịch ổn định, hiệu suất cao. Vào năm 2017, ông và đội ngũ phát triển của mình đã cho ra mắt công cụ khớp lệnh giao dịch 10.000 TPS đầu tiên trên thế giới. Tháng 12 năm đó chứng kiến ​​sự ra đời của CoinEx, được xây dựng trên nền tảng của công cụ đó.

CoinEx

Ngay sau khi thành lập, thị trường lại rơi vào chu kỳ gấu. Khi thị trường dần tăng trưởng và ổn định, lợi nhuận khổng lồ đã khiến nhiều người đổ xô đến các sàn giao dịch tiền điện tử và hầu hết người dùng đều muốn nhanh chóng mà không cần quan tâm đến công nghệ cơ bản của sàn và trải nghiệm người dùng.

Cuối cùng, khi phe gấu xuất hiện, một cuộc cải tổ lớn đã diễn ra khi nhiều sàn giao dịch đã hoàn toàn sụp đổ. Mặt khác, CoinEx tiếp tục cải tiến các công nghệ, sản phẩm của mình và thu hút thêm nhiều người dùng mới, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trong bối cảnh thị trường chuyển từ tăng sang giảm.

CoinEx hiện phục vụ hơn 3 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Có sẵn với 16 ngôn ngữ, sàn giao dịch cung cấp hơn 500 tài sản tiền điện tử nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau, bao gồm các giao dịch giao ngay, margin, hợp đồng tương lai, và dịch vụ tài chính.

Trong khi hệ sinh thái blockchain của CoinEx vẫn không ngừng tiếp tục mở rộng, ViaBTC Group, công ty mẹ của nó, hiện đang vận hành nhiều mảng kinh doanh, bao gồm ViaBTC Pool, ViaWallet, (), ViaBTC Capital và CoinEx Charity.

CoinEx

Dễ sử dụng: Phá vỡ mọi rào cản tài chính và biến 99% thành 1%

Ngay từ những ngày đầu tiên, Haipo Yang đã tin rằng, công nghệ và ngành công nghiệp blockchain cũng như Bitcoin có thể mang lại cơ hội đầu tư cực hấp dẫn cho mọi người. Sau tất cả, một môi trường tiền điện tử phi tập trung, mở, miễn phí và minh bạch sẽ giúp tạo ra thị trường tài chính bình đẳng hơn.

Mặc dù vậy, khi không gian tiền điện tử tiếp tục phát triển, nhiều sàn giao dịch bắt đầu tích lũy ngày càng nhiều chức năng và dường như chỉ nhắm đến việc phục vụ cho trader chuyên nghiệp, không thân thiện với người mới bắt đầu.

CoinEx không tán thành ý tưởng này và tin rằng không nên bỏ qua những người chơi mới tham gia vào thị trường. Sàn giao dịch nhằm mục đích cách mạng hóa ngành công nghiệp và phát triển các sản phẩm tối ưu, để có thể phục vụ nhiều người dùng thông thường.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập các giao dịch tiền điện tử tại nhiều nơi không thể tiến hành thanh toán trực tuyến. Tiền điện tử cũng là công cụ tuyệt vời dành cho những người có điều kiện kinh tế bình thường đang gặp khó khăn bởi tỷ lệ lạm phát cao của tiền fiat. Hơn nữa, các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tiến hành các khoản đầu tư sơ cấp thông qua thị trường tiền điện tử.

Đây là lý do tại sao nhóm CoinEx đã tập trung vào việc phát triển các sản phẩm dễ sử dụng và tìm cách giúp cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Sàn giao dịch đã xây dựng các sản phẩm tốt, đồng thời cung cấp các kênh đầu tư dễ dàng, đáp ứng các dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, CoinEx tôn trọng tất cả người dùng thông thường, giảm số lượng thao tác và đáp ứng nhu cầu thực tế của họ.

CoinEx

Blockchain và tiền điện tử lý tưởng là như thế nào? Với nền tảng công nghệ vững chắc, nhóm phát triển CoinEx đã tìm ra câu trả lời độc đáo của riêng mình.

Họ tin rằng nếu việc đầu tư vào tiền điện tử giống như các khoản đầu tư thông thường và nếu các nhà đầu tư vẫn mắc phải các vấn đề cố hữu như chi phí đắt đỏ, độc quyền thị trường và các quy trình phức tạp, thì công nghệ blockchain phi tập trung sẽ trở nên vô nghĩa.

Theo lập luận của nhóm, công nghệ blockchain sẽ thay đổi hiện trạng rằng 1% người dân sở hữu 99% của cải. CoinEx hy vọng rằng, trong thế giới tiền điện tử bình đẳng, tự do, 99% cũng có thể trở thành 1%. Khát vọng này chính là động lực cho sứ mệnh của sàn giao dịch: Giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua công nghệ Blockchain và duy trì những động lực ban đầu của công nghệ này.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, người dùng sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra vào khoảnh khắc tiếp theo. Các chu kỳ thị trường thay đổi nhanh chóng đã dẫn đến sự sụp đổ đột ngột của nhiều gã khổng lồ trong không gian.

Khi được hỏi làm thế nào để có thể tồn tại trong những năm qua, nhóm phát triển CoinEx đã đề cập rằng công ty tiền điện tử đã bám sát vào động lực ban đầu của thị trường. Sàn giao dịch cho biết: “Mặc dù sứ mệnh giúp cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua công nghệ Blockchain nghe có vẻ khá to lớn, nhưng chúng tôi tin rằng, những nỗ lực của sàn giao dịch sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người dùng hơn, miễn là CoinEx vẫn cam kết bám sát với sứ mệnh đó”.

Nỗ lực nhằm tạo ra các sản phẩm dễ sử dụng, tối ưu và mang tính cách mạng chính là quy tắc tồn tại của CoinEx, đại diện cho ước mơ phổ cập tài chính của sàn giao dịch.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 12/07: Bitcoin có thể quay lại ngưỡng $ 19.000 trước khi kích hoạt đợt tăng mạnh cùng tin tức Grayscale, KuCoin, Cardano, Memecoin, Stablecoin, GameStop, Polygon, NFT, Arbitrum 

stablecoin

ECB: Thảm họa Terra làm nổi bật rủi ro của stablecoin đối với sự ổn định tài chính