in

Collab.Land chuẩn bị airdrop token COLLAB cho người dùng


Collab.Land, một nền tảng quản lý người dùng cho các cộng đồng , đã công bố kế hoạch phân phối token quản trị có tên là “COLLAB” thông qua một đợt airdrop tới hơn hai triệu người dùng. Nền tảng này, có thể được tích hợp vào các công cụ giao tiếp như Discord và Telegram, được các dự án NFT sử dụng rộng rãi cho các hoạt động của tổ chức tự trị phi tập trung (). Nền tảng này cho phép quản lý quyền của người dùng bằng phương pháp “token gating”, cấp quyền truy cập vào các kênh độc quyền dựa trên các khoản nắm giữ NFT hoặc tiền điện tử.

Vào thời điểm viết bài, hơn 43.000 cộng đồng token hóa (DAO) đang sử dụng Collab.Land và hơn 8 triệu ví được kết nối với nền tảng. Collab.Land hỗ trợ 23 , bao gồm , Optimism, Arbitrum, , và Solana, giúp hodler token đề xuất và bỏ phiếu quản trị trong DAO hiệu quả.

Nguồn: Collab.Land

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Trong tổng nguồn cung token COLLAB, 25% được phân bổ cho airdrop, với các thành viên đã được xác minh, 100 cộng đồng hàng đầu và hodler NFT có liên quan đủ điều kiện để yêu cầu token. 100 cộng đồng hàng đầu sẽ nhận được 15% tổng nguồn cung và xem xét việc sử dụng token trong DAO tương ứng của họ. Các bộ sưu tập NFT đáng chú ý có trong danh sách là Parallel, , NBA Top Shot, , World of Women, Adidas, Pudgy Penguins, Doodles và BanklessDAO.

Thời gian yêu cầu token là từ ngày 23 tháng 2 đến ngày 23 tháng 5 năm 2023. COLLAB sẽ được sử dụng để bỏ phiếu quản trị Collab.Land và đề xuất cho sự phát triển và vận hành của nền tảng. Ngoài ra, token sẽ được sử dụng trong quá trình xem xét các ứng dụng được gửi tới cổng thông tin thị trường hoạt động như một nền tảng cho các ứng dụng .

James Young, Giám đốc điều hành của Abridged, công ty đứng sau Collab.Land, nói rằng việc phân phối token mới chỉ là bước khởi đầu và nền tảng này đang hướng tới một tương lai tích cực, nơi các nhà phát triển, nhà sáng tạo và thành viên có thể chia sẻ giá trị của mạng mà họ đang xây dựng.

Khi thị trường tiền điện tử trải qua quá trình hoàn vốn dần dần, việc sử dụng Collab.Land cũng tăng lên. Nền tảng này đã ghi nhận số lượng cài đặt cao nhất vào tháng 2, cho thấy xu hướng thị trường tăng giá. Với việc áp dụng ngày càng nhiều công nghệ blockchain layer 2, Collab.Land đặt mục tiêu góp phần vào việc áp dụng rộng rãi  Optimism thông qua mô hình phân phối hồi tố của giao thức.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

trai-phieu-250-trieu-usd-bankman-fried-la-mot-tro-lo-bich

Thỏa thuận bảo lãnh tại ngoại $250 triệu cho Sam Bankman-Fried thật lố bịch

Na Uy lập kỷ lục thu giữ tiền điện tử từ vụ hack Axie Infinity