in

Cộng đồng vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với TRX bất chấp thông báo mới của Justin Sun


Trong một tweet được đăng vào ngày 25/11, Justin thông báo TRON sẽ sớm hợp tác với . Kết quả là số lượng đề cập trên mạng xã hội liên quan đến TRON nhảy vọt.

Theo dữ liệu được trang web phân tích xã hội LunarCrush cung cấp, số lượt đề cập trên mạng xã hội về TRON tăng 68,8% trong tuần qua. Tuy nhiên, bất chấp động thái đột biến này, tâm lý có trọng số xoay quanh vẫn tiêu cực.

Tòa án dư luận

Theo biểu đồ bên dưới, tâm lý có trọng số đối với TRON trong tuần qua chủ yếu là âm. Điều này cho thấy bất chấp những nỗ lực của Justin Sun, cộng đồng tiền điện tử vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với TRX.

Tâm lý tiêu cực có thể là do các vấn đề kỹ thuật gần đây mà TRON gặp phải trong vài ngày qua theo tweet của PancakeSwap.

tron

Nguồn: Santiment

Tuy vậy, các staker vẫn tiếp tục thể hiện niềm tin vào TRX. Theo dữ liệu từ Staking Rewards, số lượng staker trên mạng tăng 5,2% so với tháng trước. Tại thời điểm viết bài, tổng số staker là 321.331.

tron

Nguồn: Staking Rewards

Trạng thái của dApp trên TRON

Tuy nhiên, các (ứng dụng phi tập trung) trên TRON không hoạt động tốt trong thị trường gấu này. Số lượng người dùng đang hoạt động trên SunSwap (một dApp phổ biến) giảm 9,35% so với tháng trước.

Các dApp khác như JustLend và TransitSwap cũng gặp phải vấn đề tương tự, vì số lượng ví hoạt động duy nhất cho các dApp này cũng thấp hơn.

Ngược lại, biến động của TRX tăng lên với biên độ rất lớn. Ngoài ra, biến động tăng lên rất nhiều trong tháng qua, nhảy vọt 98% theo dữ liệu do Messari cung cấp. Biến động tăng đột biến sẽ khiến việc mua TRX trở nên cực kỳ rủi ro.

tron

Nguồn: Messari

Bất chấp các yếu tố tiêu cực, tỷ lệ thống trị vốn hóa thị trường của TRON hướng về phía bắc. Theo dữ liệu của Messari, vốn hóa thị trường của TRX tăng 4% trong 7 ngày qua, mặc dù giá đang giảm. Vào thời điểm viết bài, này chiếm 0,56% thị trường tiền điện tử tổng thể.

Hiện tại, TRX đang giao dịch ở mức 0,053 đô la, giảm 0,2% trong 24 giờ qua.

Minh Anh

Theo AMBCrypto


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

XRP sắp in cây nến xanh hàng tuần thứ hai, điều gì tiếp theo?

Giá Bitcoin có thể giảm thấp đến mức nào?