in

Cosmos (ATOM) cần làm điều này để duy trì hy vọng tăng giá


Giá () đã bắt đầu chuyển động đi lên sau khi tạo ra phân kỳ tăng. Mức tăng trên $10,6 sẽ đi một chặng đường dài cho thấy xu hướng vẫn đang tăng.

Đường kháng cự giảm dần 

Giá ATOM đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần ngắn hạn kể từ khi đạt mức cao $17,2 vào ngày 9 tháng 9. Gần đây nhất, đường này đã từ chối giá vào ngày 5 tháng 11, đẩy nhanh tốc độ đi xuống. Một sự sụt giảm tương tự đã được nhìn thấy trên khắp thị trường .

Giá Cosmos đạt mức thấp nhất là $8,80 vào ngày 24 tháng 11 trước khi tăng trở lại. Hiện tại, nó đang cố gắng lấy lại mức Fib thoái lui 0,618 ở $10. Việc phục hồi lại mức này sẽ cho thấy rằng xu hướng là tăng vì sự cố trước đó được coi là sai lệch.

Trong trường hợp đó, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $12,30 – $14,30, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 của chuyển động giảm gần đây nhất (màu trắng) và đường kháng cự tương ứng.

atom-giam

Biểu đồ ATOM/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Giá Cosmos: Phân kỳ tăng có dẫn đến sự phục hồi?

Các chỉ số kỹ thuật từ khung thời gian 12 giờ đang hỗ trợ cho sự tiếp tục tăng. Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng trong chỉ số RSI (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Việc chỉ số RSI tăng lên trên 50 sẽ đi một chặng đường dài cho thấy xu hướng tăng đã bắt đầu.

Hơn nữa, giá ATOM đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong 24 giờ qua, càng ủng hộ giả thuyết về một chuyển động đi lên.

atom-giam

Biểu đồ ATOM/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Cuối cùng, số lượng sóng cũng đang nghiêng về xu hướng tăng. Mức giảm kể từ ngày 7 tháng 9 giống với mô hình điều chỉnh A-B-C, trong đó các sóng A:C có tỷ lệ 1:1 (màu trắng). Mức tăng trên sóng mức thấp của sóng thấp (đường màu đỏ) ở $10,6 sẽ xác nhận con số này. Trong trường hợp này, giá có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn.

Ngược lại, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng C ở $8,7 sẽ làm mất hiệu lực số lượng cụ thể này.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ATOM ở đây.

 

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tội phạm kiếm được hơn 5000% lợi nhuận sau khi đánh thức 10.000 Bitcoin

2 ý tưởng về nơi Stellar (XLM) sẽ chạm đáy