in

CRO đạt mức thấp cục bộ mới nhưng có dấu hiệu phục hồi trong tương lai gần


Hai tuần đã trôi qua kể từ khi CRO chạm đáy ở mức 0,167 đô la vào ngày 12/5, phù hợp với hiệu suất tổng thể của thị trường tiền điện tử. Trong 14 ngày gần đây, CRO tiếp tục cho thấy những động thái theo hướng giảm.

CRO đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,163 đô la vào thứ 5, do đó thiết lập mức thấp mới vào năm 2022. Giá đã cố gắng phục hồi nhẹ kể từ đó và được giao dịch tại 0,174 đô la vào thời điểm viết bài. Câu hỏi quan trọng hiện nay là liệu CRO sẽ tiếp tục đẩy giá xuống mức thấp mới của năm 2022 hay phục hồi từ ngưỡng hiện tại?

CRO đang chuẩn bị bật lên trở lại?

CRO đã phá vỡ dưới đường 0 hoặc mức Fib thoái lui trung lập vào đầu tháng này. Nó hiện nằm ngay trên mức Fib thoái lui -0,272 trong 3 ngày qua. Giá sàn được giữ vững cho đến nay, nhưng vẫn chưa rõ liệu sẽ bật lên trở lại hay phá vỡ dưới hỗ trợ.

cro

Nguồn: TradingView

CRO gần như rơi vào vùng quá bán một lần nữa vào cuối tuần. Có vẻ như một số hoạt động tích lũy gần đáy đã cho phép nó di chuyển ngay phía trên, với chỉ số RSI giảm xuống mức thấp nhất là 30,12.

Đây có thể là một dấu hiệu CRO đang giữ sức mạnh và cũng làm nổi bật phân kỳ giá-RSI. Giá ghi nhận đáy thấp hơn đáy trước đó nhưng chỉ số RSI có đáy cao hơn. Thiết lập như vậy thường được coi là tăng giá và có thể là dấu hiệu của xu hướng lạc quan trong tương lai gần.

Các nhà đầu tư có đang mua dip CRO không?

Các chỉ báo on-chain cho thấy có động thái tích lũy đáng kể ở mức thấp mới nhất. Ví dụ, tỷ lệ MVRV được cải thiện kể từ ngày 12/5 khi giảm xuống mức thấp -52,24%. Nó hiện đang ở mức -19,33% và tiếp tục tăng nhiều hơn mặc dù giá giảm liên tiếp. Điều này có nghĩa là rất nhiều hoạt động tích lũy đang diễn ra ở các mức giá thấp hơn và do đó một số người mua dip đang có lời.

cro

Tỷ lệ MVRV Nguồn: Santiment

Đối với động lực nguồn cung của CRO, có vẻ như dòng ra từ các địa chỉ cá voi giảm dần và thay vào đó mở đường cho một số khoản tích lũy. Nguồn cung do cá voi nắm giữ tăng từ 46,35% vào ngày 21/5 lên 47,27% vào ngày 29/5. Trong khi đó, nguồn cung trên các sàn giao dịch đã chững lại vào ngày 26/5 và thậm chí ghi nhận một chút dòng ra kể từ đó.

cro

Nguồn cung trên sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Các chỉ báo on-chain trên phù hợp với xác suất tăng giá CRO từ quan điểm kỹ thuật. Mặc dù có vẻ như phe bò sẵn sàng quay trở lại, nhưng vẫn có một số rủi ro trượt giá.

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ADA tiếp cận mức thấp nhất của tháng Năm, liệu nó có ngăn được sự sụt giảm thêm nữa?

18,9 triệu đô la AAVE được bán trong 3 ngày, giá có đi ngược lại kỳ vọng không?