in

Crypto.com (CRO) xuất hiện tín hiệu suy yếu, đà tăng đã kết thúc?


(CRO) đang có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến sự thoái lui ban đầu trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

CRO là token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử .com. Vào ngày 6 tháng 1, giá CRO đã bứt phá đường kháng cự giảm dần ngắn hạn (nét đứt). Sau đó, nó nhanh chóng tăng lên, đạt mức cao nhất là $0,085 vào ngày 19 tháng 1. Sau một đợt giảm giá ngắn, giá đã trở lại mức cũ vào ngày 6 tháng 2. Kể từ đó, giá được giao dịch dưới mức này một chút.

Bên cạnh mô hình hai đỉnh tiềm năng, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Sự phân kỳ này thường xảy ra trước các chuyển động đi xuống. Hơn nữa, xu hướng trong tháng 1 được đặc trưng bởi các bấc dài bên trên, dấu hiệu của áp lực bán.

Vùng kháng cự chính nằm trong khoảng từ $0,090-$0,101, được tạo bởi đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự ngang. Chỉ khi giá bứt phá vùng hợp lưu của các mức kháng cự này thì xu hướng giá Crypto.com mới được coi là tăng.

cro-yeu

Biểu đồ CRO/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Giá Crypto.com có thể điều chỉnh trước khi tiếp tục xu hướng tăng

Triển vọng kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ chỉ ra rằng giá CRO rất có thể ở sóng bốn của chuyển động đi lên gồm năm sóng (màu đen). Số lượng sóng phụ được đánh dấu bằng màu đỏ, cho biết sóng ba đã được mở rộng.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá CRO sẽ giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382-0,5 ở $0,071-$0,074. Điều này có thể xảy ra trong 24 giờ tới. Sau đó, xu hướng tăng có thể tiếp tục.

Hợp lưu của các mức kháng cự được đề cập ở trên cho thấy rằng đỉnh của chuyển động đi lên có thể ở gần $0,101. Tuy nhiên, ước tính chính xác hơn có thể được cung cấp sau khi sóng bốn hoàn thành.

Dự báo tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng một ở $0,060 (đường màu đỏ).

Biểu đồ CRO/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá CRO có khả năng nhất là giảm xuống còn $0,071-$0,074 trước khi xu hướng tăng tiếp tục hướng tới $0,100. Việc giảm xuống dưới $0,0601 sẽ chỉ ra rằng xu hướng đang giảm. Trong trường hợp đó, giá có thể giảm xuống dưới $0,050.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sàn giao dịch mới của Su Zhu ra mắt trang web chính thức và waitlist nhưng cấm 23 khu vực

Metis (METIS) là gì? Thông tin về dự án Metis và METIS Token