in

Crypto.com được OAM của Ý chấp thuận là nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo và ví kỹ thuật số

, nền tảng phát triển nhanh nhất thế giới, hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Organismo Agenti e Mediatori (OAM) tại Ý với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiền ảo và ví kỹ thuật số. Sự chấp thuận này sẽ cho phép .com cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ tuân thủ các quy định địa phương cho khách hàng nơi đây.

Kris Marszalek, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi được Ý phê duyệt đơn đăng ký và coi đây là một bước tiến lớn của Crypto.com. Chúng tôi cam kết xây dựng sự tăng trưởng lâu dài trong khu vực và làm việc với các cơ quan quản lý để cung cấp nhiều loại sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng của mình”.

Crypto.com đã và đang tích cực phát triển và mở rộng hệ sinh thái của mình, với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sàn gần đây cũng đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic tại Hy Lạp, nhận được Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính từ Cơ quan Tiền tệ Singapore và có được sự chấp thuận tạm thời Giấy phép Tài sản Ảo từ Cơ quan Quản lý Tài sản Ảo .

Về Crypto.com

Được thành lập vào năm 2016, Crypto.com phục vụ hơn 50 triệu khách hàng và là nền tảng tiền điện tử toàn cầu phát triển nhanh nhất thế giới. Tầm nhìn của chúng tôi rất đơn giản: Tiền điện tử trong Mọi Ví. Được xây dựng trên nền tảng , quyền riêng tư và tuân thủ, Crypto.com cam kết đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử thông qua đổi mới và trao quyền cho thế hệ nhà xây dựng, người sáng tạo và doanh nhân tiếp theo để phát triển một hệ sinh thái kỹ thuật số công bằng hơn và bình đẳng hơn. Tìm hiểu thêm tại https://crypto.com.

Annie

 Bài trướcThị trường gấu hiện tại có thể kéo dài thêm 250 ngày nữa, báo cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thị trường gấu hiện tại có thể kéo dài thêm 250 ngày nữa, Grayscale báo cáo

SOL và AVAX bước vào xu hướng tăng mới