in

CTO Sui Network chỉ trích Aptos thao túng danh sách tham dự sự kiện MoveConLive


Trong một động thái đáng ngạc nhiên, Sam Blackshear, Giám đốc Công nghệ (CTO) của Sui Network, đã chỉ trích Aptos Network với cáo buộc gây áp lực cho Pontem Network để loại bỏ các diễn giả và tổ chức nổi tiếng khỏi sự kiện MoveConLive sắp tới. MoveConLive là một hội nghị do cộng đồng tổ chức nhằm quảng bá ngôn ngữ lập trình Move, một ngôn ngữ không liên quan đến được phát triển bởi Diem Association của .

Blackshear đã bày tỏ sự thất vọng của mình đối với Aptos Network vì đã gây áp lực buộc Pontem Network tước bỏ vai trò diễn giả tại sự kiện của Tylor Nowacki, Damir Khamidullin và Shayan Sanjideh. Ông cũng cáo buộc Aptos Network đã loại Sui Foundation khỏi danh sách các tổ chức tham gia. Blackshear lập luận rằng Nowacki và Khamidullin là “Move OG”, những người đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngôn ngữ Move và sẽ có rất nhiều chia sẻ đáng quý cho cộng đồng tại hội nghị.

Sui CTO Sam Blackshear

Blackshear nhấn mạnh thêm rằng Move là một ngôn ngữ đa chain, thuộc sở hữu của cộng đồng và điều quan trọng là phải hòa nhập và muốn hiểu biết về kiến ​​thức và kinh nghiệm của mọi người trong cộng đồng Move. Anh kêu gọi “thúc đẩy hòa bình và đoàn kết”, tuyên bố rằng không ai chiến thắng trong cuộc chiến ngôn ngữ.

Sự chỉ trích của Blackshear đối với các hành động bị cáo buộc của Aptos Network đã kích hoạt một cuộc thảo luận trong cộng đồng Move, với nhiều người bày tỏ sự ủng hộ đối với lập trường của anh ấy. Một số thậm chí còn kêu gọi tẩy chay sự kiện MoveConLive. Tuy nhiên, những người khác đã chỉ ra rằng câu chuyện có thể còn có ẩn tình và điều cần thiết là phải nghe từ mọi phía trước khi đưa ra phán quyết.

Các nhà tổ chức MoveConLive vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này và vẫn chưa rõ liệu Aptos Network có thực sự gây áp lực buộc Pontem Network loại bỏ các diễn giả và tổ chức khỏi sự kiện hay không. Tuy nhiên, các nhận xét của Blackshear đã làm sáng tỏ tầm quan trọng của tính toàn diện và hợp tác trong việc phát triển các ngôn ngữ lập trình blockchain như Move. Hãy cùng theo dõi phản ứng từ cộng đồng Move đối với sự việc này và xem liệu nó có ảnh hưởng đến sự thành công của MoveConLive hay không.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 01/03: Bitcoin đóng cửa tháng 2 với nến doji xanh, altcoin giảm nhẹ khi chứng khoán Mỹ khép lại một tháng đầy khó khăn

Khối lượng giao dịch của Coinbase vượt Uniswap, phản bác kỳ vọng DEX gia tăng đột biến