in

Đánh giá mức độ quan tâm thực sự của các nhà đầu tư MATIC


Sau cuộc trò chuyện tại Hội nghị thường niên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) năm nay, Mihailo Bjelic – đồng sáng lập đã tweet rằng mọi tổ chức từ ngân hàng, doanh nghiệp, công ty truyền thông và tổ chức phi chính phủ đều biết đến Polygon và tìm cách làm việc với họ.

Tuy nhiên, Bjelic dường như đang gặp khó khăn trong việc níu chân các nhà đầu tư khi mức độ quan tâm giảm 73% kể từ đầu năm. Đặc biệt là vì token gốc của Polygon không thể ngăn chặn phe gấu. Token này đã hoạt động như thế nào trong 150 ngày qua?

Duy trì sự quan tâm của giới đầu tư

Với giá trị vốn hóa thị trường gần 5 tỷ đô la, MATIC được xếp hạng thứ 17 tại thời điểm viết bài. Bắt đầu năm với mức giá 2,53 đô la, này dường như đã phải vật lộn để chống lại phe gấu trong 150 ngày từ tháng 1 đến nay.

Xu hướng giảm giá chung trên toàn thị trường đã cản trở MATIC trong năm, kìm hãm Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dưới vùng trung lập 50. Những nỗ lực phá vỡ vào vùng quá mua tại nhiều thời điểm trong tháng 2 và tháng 3 đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ phe gấu, đẩy các đường cong đi xuống trong mỗi lần như vậy.

Sau phần lớn thời gian hoạt động với khu vực quá bán, phe gấu dường như đang chiến thắng. Tại thời điểm viết bài, RSI ở mức 37,61.

Nguồn: TradingView

Trong cùng khoảng thời gian trên, vốn hóa thị trường cũng giảm thảm khốc. Với con số 4,8 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, MATIC đã giảm hơn 70% vốn hóa so với mức 18,1 tỷ đô la kể từ đầu năm.

MATIC đi ngang ở mọi phương diện

cũng tiết lộ bản chất yếu kém của coin này. Sau khi ghi nhận mức cao 16.310 địa chỉ vào ngày 13/1, số lượng địa chỉ giao dịch MATIC chậm lại kể từ đó. Tại thời điểm viết bài, chỉ còn 2.314 địa chỉ đang hoạt động – giảm 85% trong vòng chưa đầy 200 ngày.

matic

Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày Nguồn: Santiment

Hơn nữa, sau khi đạt mức cao tại 1,04 tỷ vào ngày 8/2, khối lượng giao dịch MATIC hiện chỉ còn 31,15 triệu.

matic

Khối lượng giao dịch Nguồn: Santiment

Hoạt động của cá voi cũng trầm lắng hơn kể từ tháng 2. Đối với các giao dịch trên 100.000 đô la, mức cao nhất là 510 vào ngày 23/2. Con số này giảm dần và ở vị trí 36 tại thời điểm viết bài.

Tương tự, đối với các giao dịch trên 1 triệu đô la, MATIC đã đăng ký mức cao 92 vào ngày 7/2. Hiện tại, con số này chỉ còn 1 – giảm 98% trong vòng 5 tháng.

matic

Số lượng giao dịch cá voi Nguồn: Santiment

 

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Trình xác thực phác thảo roadmap tiềm năng cho Terra 2.0 khi giá LUNA bấp bênh

Một loạt tân binh stablecoin được tung ra để thu hút người dùng mới và thanh khoản – Liệu có hiệu quả?