in

Đánh giá xu hướng tăng của DOT


vừa kết thúc tuần với đợt tăng giá ấn tượng, cho phép nó retest các mức kháng cự trước đó. Trên thực tế, điều này dường như phù hợp với hoạt động của hầu hết các loại tiền điện tử khác gần đây. Tuy nhiên, dự kiến giá sắp thoái lui lớn.

này giao dịch cao hơn khoảng 30% vào thời điểm retest mức hỗ trợ gần phạm vi 8,8 đô la. Đây là mức giá quan trọng đối với token này vì nó từng là vùng hỗ trợ sau sự cố vào tháng 5. Vào tháng 6, mốc này lật thành kháng cự trong quá trình giảm sâu và quay trở lại cùng vùng giá sau đó.

Gấu và bò

Xu hướng tăng mới nhất bắt đầu gặp khó khăn khi đến gần mức 8,8 đô la. Đợt bán tháo tiếp theo dự kiến là hệ quả của retest mức kháng cự này và giải thích cho đà tăng đang chậm lại.

DOT

DOT/ Nguồn: TradingView

Tuy vậy, vẫn còn một số cơ hội để tăng giá do DOT chưa bị quá bán, theo RSI. Tuy nhiên, thoái lui không nhất thiết phải xảy ra trong vùng quá bán. Một số chỉ báo on-chain dường như nghiêng về xác suất đảo chiều, phù hợp với những khó khăn gần đường kháng cự.

Nguồn cung do cá voi nắm giữ của DOT giảm đáng kể trong 30 ngày qua, xác nhận cá voi đang mua. Tuy nhiên, dòng ra stablecoin giảm dần, cho thấy lệnh mua cũng giảm trên biểu đồ.

DOT

Phần trăm tổng nguồn cung stablecoin do cá voi hơn 5 triệu đô la nắm giữ (cam) funding rate (USDT) của DOT (xanh) Nguồn: Santiment

Đồng thời, funding rate Binance có dấu hiệu suy yếu về nhu cầu trên thị trường phái sinh. Số liệu này phản ánh tâm lý trong thị trường giao ngay. Nếu đúng như vậy, đà tăng giá mới nhất suy yếu gần 8,8 đô la có thể dẫn đến thoái lui đáng kể.

Tuy nhiên, bất chấp tình hình hiện tại, chỉ báo nhà phát triển của đang ở mức cao nhất trong 4 tuần. Đây là một dấu hiệu tốt cho thấy mạng đang được tích cực xây dựng và có thể thúc đẩy tâm lý nhà đầu tư ủng hộ theo chiều hướng tăng. Đặc biệt, bây giờ giá đang phục hồi từ mức thấp nhất vào năm 2021.

Trên thực tế, nhiều stakeholder có thể chọn chờ đợi lợi nhuận tiềm năng trong dài hạn.

DOT 3

Hoạt động phát triển của DOT Nguồn: Santiment

Kết luận

Mặc dù có nguy cơ pullback đáng kể sau đợt tăng giá mới nhất của DOT, nhưng thị trường vẫn tiếp tục cho thấy sức mạnh. Như vậy, DOT vẫn có thể vượt qua áp lực bán để hướng về phía bắc, thậm chí vượt trên 9 đô la trong ngắn hạn.

Triển vọng dài hạn của DOT cũng vẫn lạc quan khi thị trường tiền điện tử dần hồi phục.

 

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ETH đối mặt với vùng kháng cự quan trọng, $2.000 đang đến?

Bitcoin

Tin vắn Crypto 31/07: Bitcoin vẫn có triển vọng tăng trưởng khi nền kinh tế Hoa kỳ đối mặt với khả năng suy thoái cùng tin tức Ethereum, Aave, Chainalysis, Metaverse, Shiba Inu