in

Đây là 3 lý do giúp WEMIX tăng 269%


dựa trên , còn được gọi là , là một lĩnh vực đang phát triển và có khả năng là một trong những chất xúc tác chính để bắt đầu việc áp dụng hàng loạt của công nghệ blockchain.

WEMIX, một giao thức chơi game hoạt động trên Network, nhắm mục tiêu tham gia cuộc cách mạng GameFi và tuần này, token gốc WEMIX của dự án đã phục hồi ngay cả khi thị trường rộng lớn tiếp tục bán tháo.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức 1,27 đô la vào ngày 12 tháng 5, giá WEMIX đã tăng 269% để đạt mức cao hàng ngày là 4,7 đô la vào ngày 25 tháng 5 khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng lên 652 triệu đô la.

WEMIX tăng hơn 200%

Biểu đồ giá WEMIX/ khung hàng ngày Nguồn: TradingView

Ba lý do thúc đẩy cuộc biểu tình của WEMIX là sự ra mắt sắp tới của WEMIX 3.0, một loạt các thỏa thuận hợp tác và khởi động dự án cũng như việc giới thiệu staking cho holder.

WEMIX 3.0

Yếu tố chính thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đến WEMIX là việc ra mắt mainnet của giao thức, dự kiến diễn ra vào ngày 15 tháng 6.

WEMIX 3.0 sẽ là một chain công cộng tương thích với Máy ảo (EVM) sẽ sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Authority (SPoA) dựa trên stake.

Là một phần của việc ra mắt mainnet, WEMIX cũng sẽ giới thiệu WEMIX Dollar (WEMIX) như một gốc của hệ sinh thái.

WEMIX sẽ là một stablecoin được thế chấp 100%, được hỗ trợ bởi USD Coin (USDC) và các tài sản ngoài chain như tiền tệ fiat.

Các mối quan hệ đối tác mới

Tháng 5 là một tháng bận rộn đối với giao thức WEMIX sau khi nhiều game ra mắt hoặc công bố ngày ra mắt sắp tới trên mạng. Các bổ sung mới bao gồm Ball Z, Four và Every Farm, cũng như giới thiệu game dự đoán thể thao SpoLive.

Cùng với việc ra mắt giao thức, WEMIX đã công bố một số khoản đầu tư chiến lược bao gồm quỹ tiền điện tử Old Fashion Research (OFR) cũng như startup có trụ sở tại Hoa Kỳ, Jadu.

Vào ngày 17 tháng 5, team đứng sau WEMIX cũng đã ký một biên bản ghi nhớ với Việt Nam Blockchain Association (Hiệp hội Blockchain Việt Nam).

Tăng phần thưởng staking

WEMIX đã ra mắt Stake360, một động lực cung cấp cho những holder WEMIX phần thưởng staking tăng cường khi cam kết kéo dài thời gian khóa coin.

WEMIX tăng hơn 200%

Ngoài phần thưởng staking 7% tiêu chuẩn có sẵn cho tất cả holder, các nhà đầu tư đồng ý khóa token từ 90 đến 360 ngày có thể kiếm được từ 9% đến 20,28%.

 

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin được hưởng lợi từ sự sụp đổ của Terra, đạt mức cao nhất từ tháng 10/2021

3 lý do tại sao Bitcoin đang giành lại vị thế thống trị thị trường tiền điện tử