in

Đây là cách mà FTX đang phá giá Ethereum cùng các loại tiền điện tử khác


có thể là một trong những nguồn gây áp lực bán lớn nhất đối với và các loại tiền điện tử khác bằng cách tài trợ cho các trader sẵn sàng cung cấp tiền của họ để đổi lấy APY cao. Một chiến lược như vậy tạo ra áp lực lớn đối với một tài sản vốn đang phải vật lộn để duy trì trên các mức hỗ trợ cục bộ.

Về cơ bản, đang “trả tiền” cho người dùng khi vay Ethereum của họ, sau đó được cung cấp cho những Short-seller trên nền tảng giao dịch FTX. Các khoản vay như vậy là một cách trực tiếp để phá giá bất kỳ loại tài sản nào, bao gồm cả Ethereum.

Nguồn: TradingView

Lãi suất dựa trên nhu cầu về Long và Short tài sản trên nền tảng. Ví dụ: khi () bước vào vòng xoáy tử thần vì , FTX cung cấp APY tới 18.000% cho những người gửi LUNA được sử dụng để Short.

Rõ ràng, một kế hoạch như vậy thúc đẩy việc bán tháo trên thị trường vì khối lượng bán ra thị trường nhiều hơn do các trader thiển cận nghĩ rằng việc nhận được APY cực cao sẽ tốt hơn là tạo thêm áp lực cho một tài sản vốn đã gặp khó khăn.

Theo dự đoán, giá LUNA giảm xuống 0, đây có thể là số phận của bất kỳ tài sản nào đi vào vòng xoáy tử thần tương tự kèm theo sự trợ lực của các nền tảng như FTX.

Trước đây, người dùng nhận thấy rằng các ví liên quan đến FTX đã nhận được hàng triệu Ethereum trong một khoảng thời gian ngắn, cho thấy áp lực bán thêm sẽ xuất hiện trên thị trường.

Việc thiếu dòng tiền vào và sức mua trên Ethereum và thị trường tiền điện tử nói chung là hai lý do chính ngăn cản bước vào đợt phục hồi trên thị trường. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn thứ hai đang giao dịch ở mức 1.083 đô la.

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hai kịch bản có thể xảy ra đối với XRP khi giá tiếp cận $ 0,3

Peter Brandt cảnh báo sự sụt giảm hơn nữa cho BTC và một đối thủ của ETH