in

Đây là chiến lược kiếm được món hời lớn khi tham gia airdrop Blur


Trong thế giới phát triển nhanh chóng của tiền điện tử, không có gì lạ khi nghe những câu chuyện về những người kiếm được nhiều tiền chỉ sau một đêm. Một câu chuyện như vậy là của người dùng FreeBlock, người gần đây đã chia sẻ kinh nghiệm kiếm được hàng triệu đô la của mình bằng cách tham gia vào vòng thứ ba của chương trình airdrop từ Blur thông qua các chiến lược đặt giá thầu khác nhau một cách khoa học.

Blur, một nền tảng phi tập trung, đã công bố chương trình airdrop của mình, trong đó sẽ phân phối hàng triệu token BLUR và NFT hiếm cho các thành viên cộng đồng của nó. Chương trình đã thu hút được rất nhiều sự chú ý, với nhiều người háo hức tham gia. Tuy nhiên, điều hấp dẫn là những người tham gia phải đặt giá thầu cho NFT và người trả giá cao nhất sẽ nhận được NFT.

FreeBlock, người tự xưng là một nhà khoa học, đã sử dụng kiến ​​thức và chuyên môn của mình để đưa ra các chiến lược đặt giá thầu giúp ông giành được NFT với chi phí tối thiểu. Ông đã chia sẻ các chiến lược của mình trên Twitter, bao gồm giám sát pool bộ nhớ, đặt giá thầu trên những NFT mà không thể đặt giá thầu bằng cách bỏ qua các hạn chế của Blur và thay đổi thời gian hết hạn của giá thầu từ mặc định vĩnh viễn thành 10-30 phút.

Nguồn: FreeBlock

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Một trong những chiến lược quan trọng của ông là giám sát nhóm bộ nhớ và sử dụng phí cao hơn để rút số dư tài khoản giá thầu, khiến giao dịch không thành công nếu có giao dịch ưu đãi chấp nhận giá thầu của ông. Chiến lược này có tính khả thi cao và FreeBlock đã có thể giành được nhiều NFT bằng phương pháp này.

Một chiến lược khác mà FreeBlock đã sử dụng là đặt giá thầu trên NFT một cách tự tin trong thời gian hạn chế khi NFT không thể được giao dịch trong vòng 3 giờ sau khi xuất hiện trên Blur. Đây không phải là một chiến lược quan trọng, nhưng nó đã mang lại một số mức độ tự tin khi đặt giá thầu.

FreeBlock cũng đặt giá thầu trên NFT khi phí gas cao, vì người dùng có xu hướng không chấp nhận giá thầu trong thời gian này, dẫn đến lợi nhuận thấp và từ bỏ. Tuy nhiên, một trong những chiến lược đã phản tác dụng với ông là chênh lệch giá chào mua-giá thầu đa nền tảng, nơi ông phải chịu một khoản lỗ lớn khi buộc phải chấp nhận giá thầu do thao túng . Giá đã bị bot thao túng, dẫn đến tổn thất đáng kể cho ông.

Tóm lại, các chiến lược đặt giá thầu của FreeBlock cho chương trình airdrop Blur đã thành công trong việc giúp ông giành được nhiều NFT với chi phí tối thiểu. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những chiến lược này không thể đánh lừa được và một số dẫn đến tổn thất đáng kể. Điều quan trọng là mọi người phải nhận thức được những rủi ro liên quan đến giao dịch tiền điện tử và chỉ đầu tư những gì họ có thể đủ khả năng để mất.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FTX cảnh báo thận trọng đối với token FUD được Justin Sun hậu thuẫn

2 địa chỉ kiếm lời 200.000 đô la nhờ mua GNS trước khi được list trên Binance – Giao dịch nội gián?