in

Đây là điều holder SHIB cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử khắc nghiệt


Khi thị trường rơi vào xu hướng giảm, ​​phần lớn những nhà đầu tư thiếu niềm tin đã tháo chạy khi sự kiện phân phối lại ở thời điểm tốt nhất. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài, 75% holder Shina Inu () đang thua lỗ khi mùa đông tiền điện tử trở nên khắc nghiệt.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một số quan hệ đối tác khác nhau đã không thể khiến SHIB tăng giá. Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00001069 đô la, tăng chưa được 1% trong 24h qua.

Thu nhỏ một chút trên biểu đồ hàng ngày có thể cung cấp cho các trader vị thế/swing một bức tranh rõ ràng. Kể từ tháng 1 năm 2022, giá SHIB đã được giao dịch trong phạm vi từ 0,00003925 đến 0,00001079 đô la. Trừ khi phe bò biến 0,00003925 đô la thành hỗ trợ, các nhà đầu tư không nên mong đợi danh mục đầu tư của họ hoạt động tốt.

Tuy nhiên, các trader swing* và các trader giao dịch trong ngày sẽ có nhiều cơ hội mặc dù SHIB vẫn tiếp tục chuyển động trong phạm vi trong những tuần tới. Một hệ thống giao dịch phù hợp với tâm lý vững vàng có thể đảm bảo thành công với điều kiện mức cắt lỗ được tôn trọng và giá mục tiêu không được coi là đương nhiên.

(*) – Một trader giao dịch trung hạn, kết hợp giữa phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật để nắm bắt các xu hướng biến động giá đáng chú ý và tránh giao dịch tại các khoảng thời gian nhàn rỗi trong thị trường.

Do đó, các trader đã chờ đợi SHIB bước vào chu kỳ tăng giá có thể từ bỏ lệnh Long vì các chỉ báo có vẻ nghiêng nhiều về phe gấu. RSI trong hai tuần qua đã nằm trong vùng quá bán. Và, MACD rõ ràng đang gợi ý xu hướng giảm giá. Điều thú vị là độ rộng của Bollinger Bands (BB) cho thấy rằng sự biến động đã giảm xuống.

Đây là điều những holder Shiba Inu (SHIB) cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử

Biểu đồ giá SHIB Nguồn: TradingView

Bây giờ, nếu là một trader nghiệp dư, hãy việc xem xét vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch để phân tích Entry (điểm vào lệnh). Mặc dù khối lượng giao dịch đã tăng đột biến trong khoảng thời gian bất thường sau ngày 13 tháng 4, vốn thị trường vẫn tiếp tục giảm. Đây chắc chắn không thể là một dấu hiệu tốt cho những trader đang muốn nhanh chóng.

Đây là điều những holder Shiba Inu (SHIB) cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, một thực tế đã được chứng minh, ‘tâm lý học’ luôn đóng một vai trò quan trọng trong giao dịch. Nhìn vào chỉ số khối lượng xã hội, có thể hiểu rõ rằng ngày 21 tháng 4 đã chứng kiến các nhà đầu tư quan tâm rất lớn đến SHIB, có lẽ họ tin rằng giá sẽ tăng. Trên thực tế, sự thống trị xã hội của nó vào ngày đó là 5,79%. Tuy nhiên, do khối lượng giao dịch giảm dần, SHIB đã không gây được ấn tượng với nhà đầu tư.

Đây là điều những holder Shiba Inu (SHIB) cần biết để vượt qua mùa đông tiền điện tử

Nguồn: Santiment

Nhìn chung, tình trạng của hệ sinh thái Shina Inu có vẻ trầm lắng vào lúc này. Trừ khi hồi phục sau giấc ngủ giảm giá của nó, SHIB không thể cho các nhà đầu tư tham gia chuyến tàu lượn vì mối tương quan của SHIB với Bitcoin ở mức 0,98 tại thời điểm báo chí.

 

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la

Hành động giá Bitcoin phân tách khỏi thị trường cổ phiếu, nhưng không theo chiều hướng tốt