in

Đây là hỗ trợ tiếp theo cho XRP nếu mất 0,4 đô la


Giá của vẫn chưa thể hiện bất kỳ sức mạnh đáng kể nào khi nó tiếp tục đấu tranh để vượt qua mức kháng cự quan trọng trong những tuần gần đây. Mọi thứ không có vẻ tốt hơn nhiều so với , với mức hỗ trợ chính bị phá vỡ theo hướng giảm.

Trên biểu đồ hàng ngày, giá đã được củng cố trong một phạm vi chặt chẽ dưới mức kháng cự 0,43 đô la trong một thời gian khá dài. Đường trung bình động 200 ngày, nằm ở khoảng 0,4 đô la, đã cung cấp hỗ trợ, ngăn giá giảm thêm.

Nếu mức 0,43 đô la cuối cùng bị phá vỡ theo hướng tăng, thì một đợt phục hồi về khu vực 0,55 đô la được dự kiến xảy ra ​​trong ngắn hạn.

Mặt khác, nếu sự từ chối giảm giá xảy ra, đường trung bình động 50 ngày có xu hướng quanh mốc 0,37 đô la sẽ là mức hỗ trợ tiềm năng đầu tiên trước khu vực chính 0,3 đô la, khu vực trước đây đã nhiều lần ngăn chặn xu hướng giảm khủng khiếp.

Biểu đồ hàng ngày XRP/. Nguồn: TradingView

So với BTC, tiền điện tử đã giảm trong vài tuần qua và mức 0,000018 dường như đã bị phá vỡ. Việc xác nhận đột phá này có khả năng dẫn đến việc giảm thêm về phía hỗ trợ 0,000015 trong những tuần tới.

Tuy nhiên, xét đến thực tế là chỉ báo RSI đang tiến gần đến vùng quá bán, sự phá vỡ mức 0,000018 gần đây có thể là giả. Nếu giá tăng trở lại trên mức đó, thì dự kiến ​​sẽ có sự đột biến về các đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày nằm quanh các mức 0,000019 và 0,00002.

Biểu đồ hàng ngày XRP/BTC. Nguồn: TradingView 

 

 

 

Annie

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ethereum xuất hiệu các dấu hiệu đáng lo ngại – Tiếp theo là gì?

Khối lượng DOGE tăng vọt khi Twitter chia sẻ doanh thu cho người sáng tạo