in

Đây là lợi ích tiềm năng mà nâng cấp Shanghai mang lại cho Ethereum

Ethereum


, một trong những tổ chức tài chính lớn nhất trên thế giới, ước tính bản nâng cấp Shanghai tiếp theo trên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn rót tiền vào giao thức này. Công ty tin rằng con số có thể đạt tới 60% số được phát hành, tương đương số lượng đã được stake trong các mạng khác.

Ethereum

JPMorgan dự đoán nâng cấp Shanghai trên Ethereum sẽ mang lại nhiều tiền hơn cho mạng

Một báo cáo gần đây của JPMorgan đã tiết lộ rằng nâng cấp Shanghai sắp tới (dự kiến sẽ được triển khai vào tháng có thể thu hút nhiều vốn hơn cho mạng. Ngân hàng đầu tư ước tính Shanghai sẽ mang lại tỷ lệ phần trăm stake cho Ethereum bằng số lượng các mạng phổ biến khác, nhiều hơn 4 lần so với số ETH được stake hiện tại.

Báo cáo giải thích:

“Giả sử tỷ lệ staking tích lũy theo thời gian đến mức trung bình 60% của các mạng lớn khác, số lượng trình xác thực có thể tăng từ 0,5 triệu đô la lên 2,2 triệu đô la và lợi suất hàng năm bằng ETH sẽ giảm từ 7,4% hiện nay xuống còn khoảng 5%”.

14% số ETH phát hành hiện đang được stake và không thể rút cho đến khi bản cập nhật Shanghai được triển khai. Theo dữ liệu từ Staking Rewards, các giao thức khác như có khoảng 70% số coin phát hành được stake.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi:

Xu hướng staking mới

JPMorgan cũng giải thích chi tiết về số phận của các quỹ mới mà họ ước tính nhà đầu tư sẽ tham gia. Công ty tin rằng hầu hết các khoản tiền sẽ dành cho những nền tảng như Lido, mang lại một số lợi ích để duy trì cơ sở hạ tầng phần cứng.

Báo cáo cho biết các nền tảng này “cung cấp thanh khoản cho tài sản staking mà nếu không sẽ bị khóa trong hợp đồng staking, bằng cách cung cấp một lượng token phái sinh tương đương để đổi lấy ETH, có thể giao dịch được”.

Như báo cáo cho thấy, token phái sinh này cũng có thể được đưa vào các nền tảng tài chính phi tập trung khác nhau để tăng thu nhập bằng cách staking chúng. Ngoài ra, chúng tạo điều kiện bỏ qua yêu cầu staking ít nhất 32 ETH, cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ cùng tham gia vào nhiệm vụ xác thực giao thức trong staking pool.

Các sàn giao dịch như và Kraken cũng cung cấp dịch vụ staking cho Ethereum, nhưng các rào cản pháp lý mới nhất có thể cản trở họ ở Hoa Kỳ. Kraken gần đây đã ngừng chương trình staking của mình ở Hoa Kỳ và bị phạt 30 triệu đô la để giải quyết các cáo buộc cung cấp dịch vụ staking chưa đăng ký. Tuy nhiên, người dùng ở nước ngoài sẽ có thể stake ETH bằng các dịch vụ này.

Diễn biến mới của toàn cảnh staking có thể dẫn đến tình trạng tập trung tiền nhiều hơn vào tay ít người hơn, gây lo ngại về khả năng phục hồi của họ nếu bị tấn công trong tương lai.

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Boba Network (BOBA) là gì? Thông tin về dự án Boba Network và BOBA Coin

BreederDAO (BREED) là gì? Thông tin về dự án BreederDAO và BREED Token