in

Đây là lý do 5 token này đang tăng hai chữ số


Token gốc của SingularityNET, AGIX, đã tăng gần 60% trong những ngày gần đây. Dự án, là một thị trường phi tập trung cho các dịch vụ trí tuệ nhân tạo, hoạt động trên hai mạng cùng một lúc: .

Một số chức năng của AGIX trên nền tảng gồm phương tiện thanh toán, bỏ phiếu và phần thưởng.

Giá token đã tăng 60% từ 0,043 đô la lên 0,075 đô la chỉ trong vài ngày qua và vốn hóa thị trường loãng hoàn toàn của nó hiện là 147 triệu đô la, đặt nó ở cuối bảng xếp hạng 200 loại tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap.

Nguồn: Coinmarketcap

AGIX có được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng vào đầu năm nhờ câu chuyện về trí tuệ nhân tạo, tái sinh vào cuối năm 2022 với sự xuất hiện của đủ loại giải pháp đại chúng như ChatGPT.

Tất nhiên, SingularityNET không phải là dự án duy nhất từ ​​lĩnh vực cụ thể này đã trải qua sự quan tâm đột biến, mang lại mức tăng hai chữ số.

Trong 24 giờ qua, vốn hóa thị trường của lĩnh vực này đã tăng 10,42% lên 1,67 tỷ USD, với tổng khối lượng giao dịch tăng 74,23% lên 358,6 triệu USD.

Ngoài AGIX, 4 token khác gồm (), Fetch AI (), Protocol (OCEAN) và () cũng đang ghi nhận lợi nhuận lớn trong khung hàng ngày và hàng tuần.

Nguồn: Coinmarketcap

 

 

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các điểm cuối RPC do Solana Foundation điều hành hiện đang ngoại tuyến

Binance

Diễn biến mới nhất trong cuộc điều tra Binance của Hoa Kỳ