in

Đây là lý do COIN của Coinbase và cổ phiếu MicroStrategy tăng 15-18%


Đầu tuần này, tập đoàn tình báo kinh doanh của Hoa Kỳ – – đã tiết lộ một số thay đổi nội bộ. Cựu Giám đốc tài chính (CFO) của công ty, Phong Lê đã trở thành tân CEO, trong khi (cựu CEO) giữ vai trò Chủ tịch điều hành Hội đồng quản trị, đặc biệt tập trung vào việc ủng hộ .

MicroStrategy lập luận rằng sự điều chỉnh này sẽ làm cho công ty mạnh hơn và tiếp tục sứ mệnh mở rộng của mình. Về phía Saylor, ‘bò bự’ Bitcoin cho biết ông sẽ dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào chính.

Điều thú vị là thông báo đã có tác động tích cực đến cổ phiếu được công khai của MicroStrategy với MSTR tăng 15% từ mức 280 đô la lên 320 đô la trong vòng 48 giờ sau thông báo và đã quay trở lại mức 309 đô la vào thời điểm viết bài.

Cổ phiếu của MicroStrategy tăng vọt 15%

Biểu đồ giá MSTR Nguồn: Tradingview

Bitcoin và MicroStrategy có mối liên hệ sâu sắc với nhau. MicroStrategy thường xuyên phân bổ một phần tiền mặt vào Bitcoin, lần mua gần đây nhất diễn ra vào cuối tháng Sáu. Vào thời điểm đó, họ đã mua thêm 480 , trị giá khoảng 10 triệu đô la, nâng lượng nắm giữ lên 129.699 BTC.

Công ty đã chi gần 4 tỷ đô la để mua Bitcoin với giá trung bình là 30.664 đô la. Với mức giá hiện tại, MicroStrategy hiện đang ghi nhận khoản lỗ chưa thực hiện khoảng 1 tỷ đô la.

Trong vài tháng qua, có nhiều tin đồn ám chỉ rằng MicroStrategy âm thầm bán bớt lượng BTC năm giữ do thị trường rơi vào suy thoái. Saylor đã bác bỏ tin đồn và thậm chí còn khuyên các công ty công nghệ lớn hãy noi gương mình và tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin.

Cổ phiếu Coinbase tăng 18% sau thông báo của BlackRock

– công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới – đã công bố thỏa thuận hợp tác với để giúp cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng tổ chức của mình. Dịch vụ của nó sẽ bắt đầu tập trung vào Bitcoin.

Joseph Chalom – Trưởng bộ phận Đối tác Hệ sinh thái Chiến lược tại BlackRock – tuyên bố rằng khách hàng đang ngày càng quan tâm đến việc tiếp xúc với tiền điện tử. Công ty hiện quản lý khối tài sản hơn 8 nghìn tỷ đô la.

Cổ phiếu của Coinbase () tăng 18% từ mức 80,81 đô la lên 115 đô la chỉ vài giờ sau khi thỏa thuận được tiết lộ. Nó hiện đã quay trở lại mức 88,9 đô la vào thời điểm bài viết.

Cổ phiếu Coinbase tăng vọt 18% sau thông báo của BlackRock

Biểu đồ giá COIN Nguồn: Tradingview

Thị trường gấu tiền điện tử đã khiến giá COIN giảm gần 70% trong năm 2022 cùng với nhiều công ty tập trung vào tiền điện tử khác.

Coinbase gần đây đã bị điều tra với cáo buộc niêm yết chứng khoán chưa đăng ký. Cổ phiếu của nó đã giảm 21% sau tin tức đó, cũng là nguyên nhân khiến ARK Invest của Cathie Wood xả COIN ở mức thấp nhất mọi thời đại là 53 đô la.

 

Ông Giáo

Theo AZCoin News

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá FLOW tăng 54% sau thông báo tích hợp trên Instagram của Meta – Tiếp theo là gì?

Ethereum

Scam Ethereum 2.0 đang “mọc lên như nấm”