in

Đây là lý do MATIC tăng vọt 70% trong tuần


Kể từ ngày 18/6, giá tăng dọc theo đường xu hướng hỗ trợ. Trong xu hướng tăng này, giá đã phá vỡ một số đường kháng cự, đỉnh điểm là phá vỡ dứt khoát mô hình tam giác tăng dần vào ngày 18/7.

Trong tuần qua, MATIC tăng khoảng 70% và hiện đang retest mức kháng cự 0,8899 đô la.

Giá đóng ngày trên đường viền cổ tam giác (0,7486 đô la) sẽ cung cấp cho phe bò chỗ dựa vững chắc để tăng cao hơn. Nhà phân tích kỹ thuật FX_Professor đã đặt mục tiêu giá 1 đô la và 1,27 đô la sau đợt bùng nổ này.

MATIC

MATIC/ Nguồn: TradingView

Nhìn chung, thị trường cũng đang có các dấu hiệu phục hồi sau đợt bán tháo tàn bạo. Trong 7 ngày qua, tổng vốn hóa thị trường đạt dòng vào tổng cộng 97 tỷ đô la và lấy lại mốc 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên kể từ ngày 13/6.

Trong tuần, các coin hoạt động mạnh nhất thuộc top 100 là , MATIC, , lần lượt tăng 155%, 70% và 55%.

Polygon x Disney

Vào ngày 14/7, Disney thông báo chọn , cùng với Lockerverse và Flickplay, tham gia chương trình Accelerator, nhằm mục đích phát triển các công nghệ để tạo ra trải nghiệm kể chuyện mới.

Disney cho biết chương trình Accelerator dự định sử dụng các công nghệ mới, bao gồm thực tế tăng cường, và nhân vật trí tuệ nhân tạo để xây dựng trải nghiệm nhập vai trong tương lai.

Giá MATIC đã tăng 20% khi có tin tức này và đóng ngày ở mức 0,71 đô la trong khi cũng nâng giá một cách dứt khoát trên đường trung bình động 50 ngày lần đầu tiên kể từ cuối tháng 3.

Polygon Hermez

Tiếp nối những phát triển tích cực cho Polygon, đồng sáng lập Mihailo Bjelic đã đưa ra sáng kiến “trả lại cho ” vào ngày 18/7. Anh cho biết sẽ tiết lộ tất cả trong 3 ngày.

“Khi chúng tôi bắt đầu Polygon, cộng đồng Ethereum đã đón nhận chúng tôi. Điều đó đã giúp chúng tôi chào đón 30k ứng dụng và 150 triệu người dùng, đồng thời trở thành gã khổng lồ trong số các nỗ lực mở rộng quy mô và thay thế layer 1. Chúng tôi hứa sẽ tiếp tục cam kết và trả lại cho Ethereum. Trong 3 ngày, chúng tôi sẽ tiết lộ thông tin”.

Mặc dù tweet của Bjelic không gợi ý sáng kiến này sẽ là gì, nhưng nhiều người suy đoán Polygon Hermez sẽ ra mắt tại Ethereum Community Conference (EthCC) ở Paris, diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22/7.

Polygon Hermez là công nghệ rollup không kiến thức (zk) mã nguồn mở. Zk đề cập đến phương pháp giao thức cho phép “bằng chứng” mà không tiết lộ dữ liệu cho người xác minh. Đồng thời, có thể đạt được lợi ích mở rộng hơn nữa và tiết kiệm chi phí thông qua các giao dịch theo đợt.

Team Polygon đã công bố công nghệ này từ cuối tháng 1. Dự kiến, Hermez sẽ ra mắt tại EthCC.

 

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Thợ đào Bitcoin có thể kích hoạt ‘vòng xoáy tử thần’ cho giá BTC?

tien dien tu

Mỹ – Anh bắt tay tăng cường quy định tiền điện tử