in

Đây là lý do tại sao Solana (SOL) có thể tăng lên $40 trong thời gian tới


() đã xuất hiện các dấu hiệu tăng giá mạnh mẽ và nó có thể sớm bứt phá ngưỡng kháng cự dài hạn.

Đường kháng cự dài hạn

SOL đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 8 năm 2022. Đường này đã từ chối giá hai lần (mũi tên màu đỏ), gần đây nhất là vào ngày 23 tháng 2. Việc từ chối đã bắt đầu chuyển động đi xuống hiện tại.

Tuy nhiên, có những phát triển tăng giá xuất hiện trên biểu đồ hàng tuần. Đầu tiên, giá đã bứt phá lên trên đường MA 20 tuần và xác nhận nó là hỗ trợ dưới dạng nến nhấn chìm tăng trưởng vào tuần trước (mũi tên màu xanh).

Hơn nữa, Chỉ báo RSI hàng tuần đã hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể trước chuyển động đi lên hiện tại và hoàn thành một mô hình Failure Swing tăng giá bằng cách di chuyển lên trên mức cao giữa các phân kỳ.

Do đó, SOL có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự trong tương lai gần. Nếu vậy giá có thể tăng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $40.

sol-tang-gia

Biểu đồ SOL/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Phạm vi giao dịch

Sau đợt tăng mạnh hơn 230% vào đầu năm, SOL đã hợp nhất bên trong phạm vi từ $20 đến $26. Giá đã kiểm tra kháng cự của phạm vi nhiều lần, gần đây nhất là ngày 20 tháng 2. Ngưỡng kháng cự sẽ yếu đi mỗi khi chúng được chạm vào, nên một đột phá cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra.

Chỉ báo RSI ủng hộ khả năng này khi nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và hiện đang nằm trên 50.

Hiện tại, giá đang tiếp cận vùng hỗ trợ $22,5, được hình thành bởi vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0.5-0.618 của chuyển động tăng gần đây và vùng hỗ trợ ngang. Do đó, SOL có khả năng sẽ bật lên từ vùng này và bứt phá lên trên phạm vi.

Ngược lại, việc để mất vùng hỗ trợ $22,5 có thể khiến giá giảm xuống hỗ trợ của phạm vi ở $20. Triển vọng tăng giá sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ $20.

sol-tang-gia

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng giá sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn và tăng tới $40. Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ $20.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chia Network đưa ra lộ trình sản phẩm 2023 khi giá XCH tăng 76% YTD

BNX tăng 9.590% sau khi BinaryX chia tách token