in

Đây là lý do tại sao VeChain (VET) có thể tăng hơn 50% trong tháng tới


VeChain (VET) cho thấy nó đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và có thể sớm bắt đầu một đợt tăng giá lớn.

Giá VeChain đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 20 tháng 1. Sau đó, nó tăng lên cho đến khi đạt mức cao nhất là $0,027 vào ngày 8 tháng 2. Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự ngang.

Ngay sau đó, giá VET giảm mạnh, đạt mức giá tối thiểu là $0,022. Toàn bộ mức giảm được bắt đầu bởi sự phân kỳ giảm giá trong chỉ số RSI hàng ngày. Tuy nhiên, chỉ báo vẫn ở trên mức 50, cho phép xu hướng tăng được tiếp tục.

Nếu tiền điện tử bứt phá thành công lên trên $0,027, nó có thể tăng lên $0,033. Mặt khác, nếu phong trào mất đà một lần nữa, vùng hỗ trợ gần nhất cho VET sẽ là $0,022.

vet-tang

Biểu đồ VET/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Đo lường từ mức thấp hàng năm, giá VET đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm năm sóng (màu đen). Sau đó, đợt giảm tiếp theo trông giống như một đợt điều chỉnh phẳng không đều (màu đỏ).

Nếu vậy, giá VET đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và bây giờ sẽ tiếp tục chuyển động tăng.

Nếu cả hai chuyển động tăng dài hạn đều có tỷ lệ 1:1 (được tô sáng), thì giá VET có thể tăng hết mức lên $0,033, vùng kháng cự dài hạn được vạch ra ở trên.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức thấp $0,022 của tháng 2 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này. Trong trường hợp đó, giá VET có thể giảm xuống đường kháng cự giảm dần ở $0,017.

Biểu đồ VET/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá VET có khả năng nhất là tiếp tục tăng tới $0,033. Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới $0,022 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này và có thể gây ra một đợt giảm khác xuống $0,017.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

STEPN chuẩn bị airdrop khủng cho người sở hữu giày thể thao Genesis

XRP tăng hơn 5% vì lý do này