in

Đây là những token tăng mạnh sau tin đồn Hoa Kỳ cấm staking


Các token staking thanh khoản đã tăng vọt chỉ sau một đêm khi các nhà đầu tư đặt cược vào sự tăng trưởng của các sản phẩm staking phi tập trung trong bối cảnh xuất hiện tin đồn Hoa Kỳ cấm staking.

Dữ liệu của Coinmarketcap cho thấy lĩnh vực staking thanh khoản đã tăng trung bình 5,4%, trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử rộng hơn giảm 3,4%.

Nguồn: Coinmarketcap

Token của Lido dẫn đầu thị trường đã tăng 11%, như Tech7 đã báo cáo. Tiếp theo là với mức lợi nhuận khoảng 10%, RPL +9% và FXS + 5% trong 24 giờ qua.

Staking thanh khoản đề cập đến việc stake để đổi lấy các phiên bản Ether được mã hóa có thể được sử dụng trong các ứng dụng tài chính phi tập trung (). Người dùng sẽ sử dụng các token này làm tài sản thế chấp cho các khoản vay hoặc giao dịch margin để kiếm lợi nhuận.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Như Tech7 đã đưa tin sáng nay, Giám đốc điều hành Brian Armstrong đã tweet rằng ông nghe đồn rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ muốn cấm các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào staking tiền điện tử.

Giá trị của tài sản staking vào khoảng 42 tỷ đô la trong quý 4 năm 2022, với phần thưởng staking hàng năm là 3 tỷ đô la, theo một báo cáo từ Staked, một nhà cung cấp dịch vụ staking không ký quỹ. Con số đó không chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Các trader nổi tiếng trên đã đưa ra giả thuyết rằng, nếu bị cấm, dòng tiền staking từ các tổ chức tập trung sẽ chảy vào các lựa chọn thay thế DeFi như Lido và Stader, điều này có thể giải thích cho sự tăng giá ngay lập tức đối với các token có liên quan.

Tin đồn xuất hiện trước đợt nâng cấp rất được mong đợi vào tháng tới của là Shanghai, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư rút số ETH đã stake của họ trên Ethereum.

 

 

 

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Magic Square (SQR) là gì? Thông tin về dự án Magic Square và SQR Token

MANTRA (OM) là gì? Thông tin về dự án MANTRA DAO và OM Token