in

Đây là phản ứng của Changpeng Zhao giữa lùm xùm Paxos- BUSD


CEO () đã bình luận về trạng thái của Binance USD (BUSD) – được phát hành và mua lại bởi Paxos và những lùm xùm xung quanh nó. Mới đây, Paxos đã bị Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) ra lệnh ngừng đúc BUSD mới.

Theo CZ, BUSD là một stablecoin do Paxos sở hữu và quản lý hoàn toàn, có nghĩa là nó sẽ giảm phát theo thời gian. Bất chấp chỉ thị từ NYDFS, Paxos sẽ tiếp tục phục vụ BUSD và quản lý các giao dịch mua lại, đồng thời đảm bảo với công chúng rằng số tiền này an toàn và được bảo đảm đầy đủ bởi khoản dự trữ trong ngân hàng của họ.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Trong tweet của mình, CZ cũng đề cập đến vụ kiện đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ () và Paxos, đồng thời lưu ý rằng nếu BUSD được tòa án phán quyết là chứng khoán, nó sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử trong khu vực tài phán nơi nó được quy định như vậy.

Bất chấp những thách thức này, Binance sẽ tiếp tục hỗ trợ BUSD trong tương lai gần, mặc dù công ty dự đoán người dùng sẽ chuyển sang các stablecoin khác theo thời gian. Binance cũng sẽ thực hiện các điều chỉnh sản phẩm và xem xét các dự án khác do sự không chắc chắn về quy định đang diễn ra.

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

GMX tạo ra nhiều phí hơn cả Ethereum vào cuối tuần qua

MetaMask đưa ra cảnh báo lừa đảo khi Namecheap gặp sự cố email gateway