in

DebtDAO đốt 18 triệu FUD khi nhu cầu điên cuồng đẩy giá lên $113


Sự phấn khích phi lý từ các trader tiền điện tử đối với token Nợ người dùng (FUD) mới phát hành đã dẫn đến biến động giá không ổn định, tranh cãi, khối lượng giao dịch hàng triệu đô la và quyết định hủy vĩnh viễn phần lớn nguồn cung cấp token.

FUD đã giao dịch cao tới 113 đô la vào đầu tuần này và hiện đang giao dịch ở mức 65,5 đô la tại sàn giao dịch tiền điện tử . Dữ liệu cho thấy nó bắt đầu giao dịch với giá chỉ 50 cent vào ngày 4/2.

Không có mối quan hệ nào giữa FUD dựa trên Tron và bị phá sản. DebtDAO đã tuyên bố rằng họ sẽ tạo ra nhiều token hơn khi FTX xác nhận khoản nợ thực tế và phân phối các token bổ sung thông qua các đợt airdrop cho những hodler FUD – những người được ưu tiên khẳng định quyền của họ đối với khoản nợ.

Cố vấn của Huobi Global Justin đã giải thích về việc cung cấp token trong một tweet vào tuần trước.

“FUD cung cấp cho các chủ nợ một mức thanh khoản mới, cho phép họ giao dịch khoản nợ FTX của mình trên thị trường mở,” Sun nói và cho biết thêm rằng nó “đã được xác nhận” thông qua một hợp đồng do DebtDAO cung cấp rằng khoản nợ lên tới hàng chục triệu của đô la.

“Sau khi FTX khôi phục cơ sở dữ liệu hoặc FTX chính thức xác nhận khoản nợ thực tế của chủ nợ, DebtDAO sẽ phát hành đợt chào bán công khai thứ cấp dựa trên số tiền thực tế của khoản nợ và airdrop cho tất cả những hodler FUD,” Sun giải thích.

FUD đã được phát hành vào tuần trước bởi DebtDAO, được tuyên bố là thay mặt cho các chủ nợ FTX. Các token có nguồn cung cấp và lưu hành ban đầu là 20 triệu FUD, chiếm 2% khoản nợ của FTX, mang lại cho mỗi token FUD giá trị là 1 đô la và tương đương với khoảng 100 triệu đô la nợ các chủ nợ FTX.

“Là khoản nợ FTX được ưu tiên và tiết kiệm chi phí nhất trên mạng, các chủ nợ FUD có quyền đầu tiên khẳng định yêu cầu của họ đối với khoản nợ FTX,” DebtDAO cho biết trong một tweet vào tuần trước. “Các chủ nợ có khoản nợ FTX vượt quá 10 triệu đô la cũng được khuyến khích liên hệ với DebtDAO để kiểm toán và phát hành nợ, cho phép khoản nợ được luân chuyển trên thị trường thứ cấp.”

DebtDAO trước đây coi giá trị hợp lý của FUD là dưới 1 đô la. Nhưng sự tăng giá vào thứ Hai có nghĩa là khoản nợ được định giá hơn 220 triệu đô la ở mức giá 113 đô la của FUD. Do đó, 18 triệu FUD sẽ bị đốt cháy vào ngày 7 tháng 2, để đưa định giá của khoản nợ phù hợp với những gì DebtDAO coi là giá trị hợp lý.

“Sau khi đốt, tổng số coin phát hành sẽ là 2 triệu FUD và thay đổi từ yêu cầu tương đương 1 FUD=1 USD ban đầu thành 1 FUD=10 USD,” Huobi cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba, trích dẫn một đề xuất của DebtDAO.

 

 

 

Itadori

Theo CoinDesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ren (REN) là gì? Thông tin về dự án Ren và REN Token

Giá TORN tăng hơn 5% sau khi Tornado Cash mở khoá 175.000 token