in

Decentraland (MANA) có thể chứng kiến sự sụt giảm trong tháng 3


Giá () cần hoàn thành giai đoạn điều chỉnh cuối cùng trước khi tiếp tục mức tăng trước đó.

Giá Decentraland đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất hàng năm là $0,842 vào ngày 2 tháng 2. Trong quá trình giảm giá, giá đã giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang dài hạn $0,625. Điều này đã hình thành nên một tam giác giảm dần, được coi là một mô hình giảm giá. Do đó, giá dự kiến ​​sẽ phá vỡ xuống dưới nó.

Nếu nó bị phá vỡ, mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $0,500. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 của chuyển động đi lên (màu trắng).

Mặt khác, một đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần có thể dẫn đến mức tăng tới $0,80.

Do sự hiện diện của một mô hình giảm giá và thực tế là chỉ số RSI hàng ngày nằm dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), nên khả năng xảy ra sự cố là rất cao.

mana-giam

Biểu đồ MANA/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Decentraland (MANA) trong tháng 3: Sụt giảm trước khi đảo chiều

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ sáu giờ ngắn hạn cho thấy giá MANA đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm năm sóng và hiện đang ở trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen).

Nếu vậy, giá tiền điện tử sẽ sớm phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $0,625 và hoàn thành việc điều chỉnh. Nếu vậy, đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần sẽ trùng với vùng hỗ trợ $0,500. Vì các kênh thường chứa các cấu trúc điều chỉnh nên đường hỗ trợ của kênh có khả năng sẽ kết thúc sự điều chỉnh của MANA và giá sẽ đột phá sau đó.

Tuy nhiên, như đã nêu ở trên, việc bứt phá đường kháng cự giảm dần sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá ngắn hạn trong tháng 3 và có thể dẫn đến việc giảm xuống còn $0,8.

mana-giam

Biểu đồ MANA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự đoán giá Decentraland có khả năng nhất cho tháng 3 là giảm xuống vùng hỗ trợ $0,500 trước khi bắt đầu đợt tăng giá mới.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

True USD (TUSD) trở thành stablecoin lớn thứ 5 sau khi vốn hóa thị trường tăng 15%

Các nhà phát triển Aptos chuẩn bị xả 45 triệu đô la token APT