in

DeFi có lẽ đã chết nhưng các nền tảng này có thể phát triển mạnh


Hiện tại, rất khó có thanh khoản, nhưng các trader và giao thức vẫn cần dòng vào cũng như doanh thu để duy trì hoạt động.

Khi mùa đông tiền điện tử kéo dài, nhà đầu tư nhận ra là họ vẫn có thể kiếm thu nhập thụ động đáng tin cậy từ các giao thức tạo ra doanh thu và chia sẻ một số nguồn thu đó với cộng đồng tương ứng.

“Các nền tảng kiếm được lợi suất thực thông qua phí sử dụng là nền tảng chiến thắng rõ ràng trong thị trường gấu. Đó là lý do tại sao GMX lại “hot”, phí SNX tăng vọt và Ethereum là quyết định đương nhiên”, Collingwood. tweet.

Chúng ta hãy xem xét một số giao thức tiếp tục phát triển mạnh trong thị trường giảm giá hiện tại.

DeFi có lẽ đã chết, nhưng các nền tảng có doanh thu sẽ phát triển mạnh

Dữ liệu từ Token Terminal cho thấy các nền tảng có doanh thu dương chủ yếu là thị trường như LooksRare và .

DeFi 1

Các ứng dụng phi tập trung hàng đầu theo doanh thu giao thức tích lũy trong 180 ngày qua Nguồn: Token Terminal

Ngoài một số giao thức được chọn như MetaMask, Decentral Games, , phần lớn các giao thức còn lại có doanh thu cao nhất là nền tảng tài chính phi tập trung, cho thấy mặc dù không hoạt động nhưng nó không nằm ngoài cuộc chơi.

Chia sẻ phí giúp thu hút thanh khoản

Các giao thức DeFi và ứng dụng phi tập trung () chia sẻ phí cho holder token và nhà cung cấp thanh khoản cũng mang lại doanh thu dương.

DeFi

Các DApp và hàng đầu theo doanh thu giao thức hàng ngày trong 365 ngày qua Nguồn: Token Terminal

Vì thị trường gấu tiếp tục đẩy giá xuống thấp hơn và loại bỏ các nền tảng quản lý kém không mang lại lợi nhuận, những giao thức cung cấp thu nhập thụ động cho holder có cơ hội tồn tại cao hơn cho đến khi thị trường tăng giá tiếp theo bắt đầu.

Synthetix (SNX) trở lại

Một ví dụ điển hình cho thấy chia sẻ phí có thể giúp tăng cường token và giao thức DeFi gần đây là Synthetix. Giao thức này đã mang lại làn gió mới khi hợp tác với Curve Finance để tạo ra các pool Curve cho một số tài sản tổng hợp của mình.

Kể từ khi hợp tác cross-chain được thiết lập, doanh thu giao thức của Synthetix tăng đáng kể đồng thời với giá SNX nhảy vọt từ 1,56 đô la lên mức hiện tại là 2,59 đô la.

DeFi

Giá SNX hàng ngày doanh thu giao thức trong 180 ngày qua Nguồn: Token Terminal

Cộng đồng crypto cũng chỉ ra sự thay đổi nhanh chóng của nền tảng này.

“Synthetix đã vượt về phí hàng ngày và thậm chỉ cả SushiSwap, CurveFinance, MakerDAO cộng gộp lại”.

Mọi việc diễn ra như thế nào đối với Synthetix về lâu dài hiện vẫn chỉ là suy đoán. Hiện tại, nền tảng đang chứng minh việc tạo doanh thu và chia sẻ một phần doanh thu đó với holder token là cách để giữ lại thị phần trong thời kỳ thị trường suy thoái.

 

Minh Anh

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 16/07: Bitcoin có thể hình thành breakout tiềm năng khi mối tương quan với chứng khoán giảm mạnh cùng tin tức Shiba Inu, Dogecoin, COTI, Binance, Three Arrows Capital

Top nhà phân tích dự đoán 6 loại tiền điện tử này sắp chạm đáy