in

dForce bị tấn công lần nữa và hacker lấy đi 3,6 triệu đô la


Giao thức tài chính phi tập trung (), , đã bị tấn công dẫn đến mất số tài sản tiền điện tử trị giá 3,6 triệu đô la.

Theo các báo cáo, kẻ tấn công đã nhắm mục tiêu vào kho tiền của giao thức trên nền tảng tạo lập thị trường tự động (), Curve Finance, hoạt động trên các .

Cuộc tấn công đã được gắn cờ bởi người dùng @ZoomerAnon và sau đó được xác nhận bởi công ty bảo mật blockchain, PeckShield, như AZCoin News đã báo cáo.

Hacker đã khai thác một lỗi trong chức năng hợp đồng thông minh mà dForce sử dụng để trộm giá oracle trên Arbitrum và Optimism khi được kết nối với Curve. Kiểu tấn công này, được gọi là reentrancy attack, xảy ra khi một kẻ xấu liên tục rút tiền được chuyển đến một hợp đồng trái phép.

PeckShield giải thích rằng kẻ tấn công đã thao túng giá của đã stake được wrap trong kho tiền Curve và thanh lý một số vị trí cho vay nhanh bằng cách sử dụng ETH đã stake được wrap làm tài sản thế chấp.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Tuy nhiên, dForce đã trấn an người dùng rằng cuộc tấn công đã được ngăn chặn và chỉ ảnh hưởng đến kho tiền wstETH/ETH-Curve của họ. Tất cả các kho tiền đã bị tạm dừng và tiền được cung cấp cho các kho tiền khác, bao gồm cả , đều an toàn. Nền tảng này cũng đã cung cấp tiền thưởng cho kẻ tấn công nếu trả lại tiền.

Trong một tuyên bố, dForce cho biết:

“Chúng tôi đã hợp tác với công ty bảo mật SlowMist và các đối tác hệ sinh thái của mình để điều tra thêm về vấn đề này và muốn cung cấp một khoản tiền thưởng cho kẻ tấn công nếu họ trả lại tiền. Hãy theo dõi để cập nhật thêm.”

 

 

 

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật ngày 11/2: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, DOGE, MATIC, DOT, LTC, AVAX

Swipe (SXP) là gì? Thông tin về dự án Swipe và SXP Token