in

Điều gì đã khiến giá Render Token tăng 260%?


Mặc dù có mức tăng lớn, nhưng giá () đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $2,18 và có thể sa lầy bên trong một đợt điều chỉnh.

Vùng giá quan trọng

Giá Render Token đã tăng 260% kể từ đầu năm, khi nó được giao dịch ở mức giá tối thiểu là $0,4. Vào ngày 7 tháng 2, giá đạt mức cao $2,9, mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2022.

Bất chấp sự gia tăng, vùng kháng cự chính $2,18 đã từ chối giá (biểu tượng màu đỏ). Mức này đóng vai trò là hỗ trợ từ tháng 1 đến tháng 4 năm 2022 trước khi chuyển thành kháng cự. Do đó, nó đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào ngày 7 tháng 2.

Kể từ đó, giá đã giảm xuống mức thấp nhất là $1,27 vào ngày hôm sau. Lần bật lên tiếp theo đã xác thực mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $1,29. Tuy nhiên, RNDR đang đe dọa phá vỡ nó một lần nữa. Nếu điều đó xảy ra, giá có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo ở $1,08. Vì đây vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 vừa là vùng hỗ trợ ngang nên đây là mức quan trọng hơn.

Chỉ số RSI hàng ngày đang giao dịch ở mức 50, một dấu hiệu của xu hướng trung tính.

Do đó, việc giá RNDR bật lên hay phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $1,29 có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một đợt bật lên có thể giúp giá kiểm tra lại $2,18, trong khi một sự cố có thể khiến giá giảm xuống $1,08.

render-token-tang

Biểu đồ RNDR/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Dự đoán giá RNDR trong tháng 2: Parabola có thể bị phá vỡ

Lịch sử giá từ khung thời gian ngắn hạn 12 giờ cho thấy mức tăng hoàn toàn là parabol. Mức tăng như vậy là không bền vững trong thời gian dài và giá đã phá vỡ đường parabol vào ngày 9 tháng 2.

Ngoài ra, có vẻ như giá RNDR cũng đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm 5 sóng, trong đó sóng 5 được mở rộng, đạt đến mức Fib mở rộng 2,61 của sóng 1 và sóng 3 gộp lại.

Vì vậy, giá có khả năng đang điều chỉnh trong cấu trúc A-B-C và có thể kết thúc ở mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $1,08. Mức tăng lên trên $2,18 sẽ phủ nhận dự báo giảm giá này và có thể đẩy giá lên $3,10.

render-token-tang

Biểu đồ RNDR/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự đoán giá RNDR có khả năng nhất cho tháng 2 là việc tiếp tục điều chỉnh về $1,08. Mặt khác, mức tăng trên $2,18 sẽ phủ nhận dự đoán giá giảm này. Trong trường hợp đó, giá RNDR có thể tăng lên $3,10.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao Curve DAO (CRV) lại tăng 14%?

Stablecoin USTC tăng 29% khi BUSD thất bại