in

Điều hodler SHIB nên biết trước khi bán


Cộng đồng Inu () đang đón nhận những tin tức tích cực trong những ngày qua. Từ cá voi liên tục tích lũy, niêm yết lên sàn mới đến ra mắt bản cập nhật là những lý do chính đáng để holder tiếp tục hi vọng.

Các nhà đầu tư SHIB đang tìm cách tận dụng tối đa sự phục hồi của thị trường vào tháng Bảy. Bản thân SHIB đã tăng ổn định trong vài ngày qua. Vào thời điểm báo chí, giá SHIB ở mức 0,00001092 đô la với mức tăng 4,1% trong 24 giờ. Sự gia tăng này có thể được kích hoạt bởi một số thông báo trên mạng vào cuối năm nay.

Dưới đây là những điều holder Shiba Inu (SHIB) nên biết trước khi bán

Biểu đồ giá SHIB Nguồn: Tradingview

Shiba Inu gần đây cũng đã gần chạm mức vốn hóa thị trường 6 tỷ đô la, rút ngắn khoảng cách với những tên tuổi lớn như . Trên thực tế, một báo cáo gần đây cũng xác nhận sự gia tăng trong các giao dịch cá voi đối với Shiba Inu. Sự phân bổ nguồn cung trên các địa chỉ xác nhận rằng nhiều lớp cá voi khác nhau đã và đang tích lũy.

Hơn nữa, SHIB gần đây đã lọt vào danh sách các ưa thích của top 500 cá voi hàng đầu tính theo đô la. Việc tích lũy gần đây cho thấy sự phân bổ rộng rãi hơn của SHIB trong các lớp cá voi.

Hơn nữa, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Philippines, Coins.ph, vốn có kế hoạch list SHIB vào ngày 13/7, nhưng đến nay đã bị trì hoãn.

Một tweet gần đây của sàn giao dịch sau đó đã hứa rằng giao dịch SHIB sẽ sớm được ra mắt.

“Để đảm bảo trải nghiệm giao dịch SHIB trơn và liền mạch cho bạn, team của chúng tôi hiện đang sửa các lỗi và sự cố tiềm ẩn. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự chậm trễ này nhưng chúng tôi hứa rằng SHIB sẽ sớm đến với tất cả mọi người”.

Ngoài ra còn có một bản cập nhật mới về thông tin đốt token từ Shibburn. Trang web tuyên bố rằng hơn 767 triệu SHIB đã được gửi đến ví không thể hoạt động trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, chỉ trong tuần qua, 1,2 tỷ SHIB đã bị đốt trong hơn 104 giao dịch.

Dưới đây là những điều holder Shiba Inu (SHIB) nên biết trước khi bán

Kết luận

Shiba Inu đang cố gắng xây dựng một nền tảng vững chắc cho một đợt tăng giá mạnh mẽ. Các nhà đầu tư sẽ tìm cách thúc đẩy tăng trưởng trong đợt phục hồi nhỏ vào tháng Bảy. Một số yếu tố trên mạng đã cho phép nó trở lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) được thiết lập vào tháng 11 năm 2021. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu nó có thể đạt ATH một lần nữa hay không.

 

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 18/07: Bitcoin đóng tuần dưới $ 21.000 khi top 100 vẫn xanh với LDO tiếp tục tăng 23%

BTC đối mặt với kháng cự mạnh, việc từ chối có thể khiến giá giảm xuống $ 18k