in

Do Kwon của Terra sẽ được “gắn định vị” ngay khi nhập cảnh vào Hàn Quốc


Các công tố viên Hàn Quốc đã phát hành “thông báo điểm đến” và lệnh cấm du lịch đối với nhà sáng lập và đồng sáng lập Daniel Shin.

Kwon được cho là sống ở Singapore. Như vậy, “Thông báo điểm đến” có nghĩa là các nhà điều tra Hàn Quốc sẽ nhận được thông báo ngay khi Kwon nhập cảnh.

Báo cáo cho biết Kwon đã tiếp tục cung cấp các token Terra mà không thông báo cho các nhà đầu tư về rủi ro của các khoản đầu tư đó.

Ngoài ra, các công tố viên Hàn Quốc cũng ban hành lệnh cấm du lịch đối với Daniel Shin và cựu Phó chủ tịch Terraform , Kim Mo.

Trước đó, Shin khẳng định đã cắt đứt quan hệ với Terraform Labs vào năm 2020.

Giới chức trách Hàn Quốc gần đây đã đột kích nhà của Shin và đang điều tra công ty Chai Corp của anh ta. Một số sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc cũng nằm trong phạm vi cuộc đột kích bao gồm Gopax, Bithumb và .

Các cuộc điều tra đã tiết lộ rằng FLEXE, một công ty không hoạt động không có văn phòng thực tế, đã được sử dụng để chuyển tiền từ các công ty liên kết với Terra ở nước ngoài vào trong nước.

Một lệnh cấm du lịch cũng đã được ban hành cho các nhà phát triển Terra chính nhằm ngăn họ rời khỏi Hàn Quốc.

Các nhà đầu tư dự án đã kiện Do Kwon, Terraform Labs và các công ty đối tác khác, bao gồm cả Three Arrows Capital đã phá sản, tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

Trong khi đó, và Hàn Quốc đã đồng ý hợp tác điều tra Terra và các tội phạm tiền điện tử khác.

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tether

Tether có thể bị “sờ gáy” vì thanh lý khoản vay 840 triệu đô la của Celsius

Phân tích on-chain Bitcoin : NUPL quay trở lại vùng dương