in

Do Kwon vẫn chỉ đạo Terraform Labs dù bị truy nã, lên kế hoạch “tái xuất giang hồ”

Do Kwon


Theo nguồn tin trong cuộc từ chính Terraform , đơn vị phát triển đã sụp đổ hồi tháng 05/2022, CEO đang chuẩn bị “tái xuất giang hồ”, dù đang bị chính quyền Hàn Quốc truy nã.

Do Kwon

Cụ thể, Zion Schum, Giám đốc Truyền thông của Terraform Labs, xác nhận rằng Kwon vẫn tham gia vào tất cả hoạt động thường ngày của Terraform Labs, bao gồm cả lên chiến lược lẫn chỉ đạo phát triển sản phẩm.

Tuy nhiên, Schum từ chối tiết lộ vị trí hiện tại của Do Kwon, mặc cho các cáo buộc rằng người này đã bỏ trốn từ Singapore sang Serbia.

Những sản phẩm mới được Do Kwon ấp ủ sẽ dành cho 2.0, mới được tái khởi động chỉ ít tuần sau khi chuỗi domino của LUNA-UST diễn ra.

Terraform Labs trong thời gian qua đã đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng cho hơn một chục vị trí, từ lập trình viên đa nhiệm cho đến nhà phát triển hợp đồng thông minh. Một trong những ứng viên tiết lộ rằng Kwon đã đích thân tham gia cuộc phỏng vấn và nói rằng “đây là cơ hội để làm việc với người tài năng nhất trong ngành ”.

Terraform Labs được biết đang thay đổi định hướng của Terra 2.0 trở thành một layer-1 đa chain, tức là có thể liên kết được với nhiều blockchain khác. Công ty đang làm việc với nhiều dự án khác để đưa ý tưởng tiến xa hơn.

Vào thời điểm viết bài, LUNA đang tăng hơn 7% và giao dịch ở mức 2,3 đô la

Biểu đồ giá LUNA. Nguồn: TradingView

Re-peg UST

Đề xuất re-peg UST, của , vừa được cộng đồng LUNC thông qua. Giá UST đã tăng mạnh 60% ngay sau đó.

Theo đề xuất này, cộng đồng LUNC muốn hồi phục stablecoin UST về mốc 1 USD. Đề xuất này không có bất kỳ ảnh hưởng nào ngay sau đó nhưng người đưa ra đề xuất sẽ thảo luận với nhóm L1 về cách tiến hành.

Biểu đồ giá UST. Nguồn: TradingView

 

 

 

Annie

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Litecoin đạt mức cao nhất 9 tháng khi tích lũy tăng cường

Nguy cơ bẫy bò sẽ đẩy giá AVAX giảm 30% trong tháng 2