in

Đồng sáng lập Dogecoin chỉ trích Metaverse của Shiba Inu

Đồng sáng lập , Billy Markus, đã quan tâm đến dự án của Inu trong một loạt các tweet được xuất bản gần đây.

Nhà phát triển phần mềm, người đã trở nên nổi tiếng trên vì tương tác thường xuyên với CEO Musk, tuyên bố rằng việc bán đất giả với sẽ không nâng cao tiện ích của tiền điện tử.

đã tiết lộ chi tiết về dự án metaverse của mình, ban đầu được công bố vào đầu tháng Hai. Trong giai đoạn đầu của quá trình triển khai, hơn 10.000 mảnh đất sẽ có sẵn để lấy.

Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng họ đã chọn Ethereum () để định giá vì nó là một loại tiền điện tử trung lập.

Markus tuyên bố rằng dự án metaverse chỉ là một món tiền dành cho các nhà phát triển muốn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Ông ước tính rằng họ có thể kiếm được 300 triệu USD bằng cách bán đất giả. Đồng sáng lập Dogecoin cũng cảnh báo rằng các nhà quản lý chứng khoán có thể để mắt đến kế hoạch của nhóm Shiba Inu vì cho phép chủ sở hữu đất kiếm thu nhập thụ động.

Trong một chủ đề tiếp theo, Markus nói rằng việc chứng kiến ​​“những kẻ lừa đảo” kiếm được hàng triệu USD bằng tiền điện tử khiến anh ấy cảm thấy “chát chúa”.

Sự cạnh tranh âm ỉ kéo dài

Shiba Inu, vốn đã tự định vị mình là “kẻ hủy diệt Dogecoin”, đã xoay sở để lật đổ vốn hóa thị trường của anh cả vào tháng 10 năm ngoái.

Vào tháng 11, Markus cáo buộc cộng đồng Shiba Inu quấy rối anh ta và yêu cầu các thành viên để anh ta yên sau khi bị chìm ngập trong tin nhắn rác. Đồng sáng lập Dogecoin đã nhiều lần tuyên bố rằng anh ta không liên quan gì đến token meme của đối thủ.

Được đánh giá quá cao và quá đắt?

Trong khi đó, nhà phân tích Alex Krüger tuyên bố rằng đất metaverse thực sự được định giá quá cao và quá đắt vì người ta có thể sản xuất nó với số lượng vô hạn.

Ông cho rằng các nhà đầu tư nên sử dụng mô hình tinh thần thế giới thực khi đánh giá giá trị của đất ảo.

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TOP nhà phân tích dự đoán sự bùng nổ mạnh mẽ của 2 đối thủ Ethereum

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 3