in

Đồng sáng lập Polygon: Ethereum sẽ thống trị bối cảnh hợp đồng thông minh, các layer 1 sẽ bị loại bỏ


Đồng sáng lập , Sandeep Nailwal, cho biết sẽ nổi lên như một giao thức hợp đồng thông minh thống trị — và tất cả các layer 1 cạnh tranh khác sẽ bị loại bỏ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Neuner gần đây, Nailwal đã mô tả tầm nhìn tương lai của mình về bối cảnh tiền điện tử:

“Tôi không nghĩ sẽ có một môi trường nhiều layer 2. Sẽ có một môi trường layer 1; sẽ có một layer 1 duy nhất, đó là Ethereum trong tâm trí tôi.”

Nailwal cho biết hoạt động của người dùng sẽ xảy ra trên layer 2 tương tác với layer cơ sở Ethereum.

Neuner nói rằng “đó là một tuyên bố lớn,” và yêu cầu Nailwal làm rõ liệu liệu những dự án như , Aptos, cuối cùng có biến mất hay không.

Nailwal nói rằng không có giao thức nào được đề cập đã chứng minh được lực kéo đáng kể, cũng như không có layer 2 tương ứng. Cùng với đó, ông tuyên bố rằng không có chain nào khác có thể cạnh tranh với Ethereum.

“Tôi không thấy bất kỳ lực kéo đáng kể nào trên bất kỳ chain nào trong số này.”

Video đã thu hút nhiều bình luận — một người dùng đã chỉ ra rằng layer 2 tồn tại để vá lỗi của layer cơ sở và “layer 1 mới” không cần vá lỗi.

Những người khác nói về sự thiển cận của Nailwal khi bác bỏ tương lai đa chain.

Vào ngày 21 tháng 2, Polygon đã thông báo cắt giảm 20% lực lượng lao động của mình do các điều kiện kinh tế vĩ mô khắc nghiệt.

Mặc dù số lượng nhân viên giảm, công ty cho biết họ vẫn ở trong tình trạng tài chính vững mạnh – bao gồm lượng tiền mặt nắm giữ hơn 250 triệu đô la và rương chiến với 1,9 tỷ token, trị giá khoảng 2,7 tỷ đô la.

Người dùng đã đề cập đến sự chậm trễ trong quá trình tạo block kéo dài khoảng hai giờ vào ngày 22 tháng 2. Nailwal cho rằng vấn đề này là do trình khám phá block gốc có vấn đề và người dùng được khuyến nghị sử dụng OKLink trong thời gian chờ đợi.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Một nhà đầu tư xả 1.010 NFT trên thị trường Blur

Hashrate Bitcoin tăng 82% so với cùng kỳ năm ngoái