in

DOT tiếp tục có rủi ro giảm giá bất chấp cột mốc mới của Polkadot


lại xuất hiện trên các tiêu đề, nhưng không phải vì hoạt động phát triển của nó. Mạng đã tạo sự khác biệt với các chain hàng đầu khác bằng cách đạt được điểm Altrank 1 – một thống kê minh họa sức khỏe và hiệu suất của một dự án.

Đạt được điểm số là một tín hiệu tăng giá chính, vì Altrank của LunarCrush thường chỉ ra tương lai của một hệ sinh thái. đứng trong top ba của danh sách.

cũng duy trì mức độ phổ biến của nó trong cộng đồng tiền điện tử, vì nó nằm trong danh sách những coin hàng đầu về hoạt động xã hội trong hệ sinh thái Polkadot. Tất cả những phát triển này có vẻ lạc quan đối với DOT và gợi ý một đợt tăng giá có thể xảy ra trong tuần tới.

DOT hiện đang tăng hơn 2% trong 24 giờ qua, giá được giao dịch ở mức 5,67 đô la với vốn hóa thị trường hơn 6,46 tỷ đô la. Việc xem xét các số liệu on-chain của DOT sẽ mô tả rõ hơn về những gì các nhà đầu tư có thể mong đợi từ token trong những ngày tới.

Đó là một môi trường thận trọng

Hoạt động phát triển của Polkadot đã giảm mạnh vào tuần trước, đây là một tín hiệu tiêu cực đối với mạng. Mặc dù funding rate của DOT trên đã tăng lên, nhưng nó đã giảm tương đối, cho thấy sự quan tâm ít hơn đến thị trường phái sinh. Tuy nhiên, khối lượng của DOT tăng đột biến, điều này có vẻ đầy hứa hẹn đối với token.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, biểu đồ hàng ngày của Polkadot cho thấy một bức tranh mơ hồ. Rất ít chỉ báo thị trường ủng hộ giá tăng trong khi những chỉ báo khác có vẻ không lạc quan. Chẳng hạn, MACD của DOT đã hình thành giao cắt tăng, cho thấy giá trị của nó tăng lên.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng tăng lên trong tuần trước và đang nằm ngay gần mức trung lập. Đây có thể là một dấu hiệu của breakout tăng giá.

Tuy nhiên, Chaikin Money (CMF) đã giảm mạnh. Ngoài ra, Dải EMA cho thấy lợi thế giảm giá trên thị trường khi đường EMA 20 ngày nằm dưới đường EMA 55 ngày.

Nguồn: TradingView

 

 

Annie

Theo U.today


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

4 altcoin này có thể tăng vọt khi Bitcoin hợp nhất

Đây là mức quan trọng để BTC xác định xu hướng trung hạn