in

Double Protocol công bố vòng hạt giống 1,5 triệu đô la

Double Protocol rất vui mừng thông báo vòng hạt giống 1,5 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư tuyệt vời, bao gồm Matrixport, Shima Capital, Youbi Capital, LucidBlue Ventures, Red Building Capital, Capital 6 Eagle, Plancker . Bên cạnh đó, còn có các nhà đầu tư cá nhân nổi bật như Steve Guo – CEO ; Tony Gu – Đối tác sáng lập của quỹ mạo hiểm NGC, và Mr. Block.

Double muốn cảm ơn tất cả những người ủng hộ và các thành viên cộng đồng, những người đã hỗ trợ kể từ ngày chúng tôi bắt tay vào cuộc thập tự chinh vĩ đại.

Cuộc thập tự chinh vĩ đại

đang mở đường cho Web 3. Thông qua NFT, văn bản, hình ảnh, âm thanh và video được giới thiệu với không gian dưới dạng tài sản có quyền sở hữu rõ ràng mà không thay đổi hình thức ban đầu của chúng (như mã hóa, v.v.).

Tiện ích là tương lai của NFT. Vì sự khác biệt quan trọng giữa các token có thể thay thế và không thể thay thế, NFT có thể được sử dụng sẽ xác định giá trị của chúng đối với không gian trong thời gian dài.

Dựa vào hai luận điểm trên, Double bắt đầu hành trình của mình. Sau khi tìm hiểu nhiều cách để kích hoạt tiện ích, giao thức lựa chọn cho thuê làm định hướng chính. Theo định nghĩa, cho thuê là việc mua bán quyền sử dụng trong một thời hạn cụ thể. Vì vậy, các vấn đề cơ bản đối với giao thức cho thuê sẽ là làm thế nào để trình bày quyền sử dụng và thời gian thuê trong hợp đồng thông minh.

Về quyền sử dụng, giao thức chọn giải pháp Dual-Role. Nếu bạn là một nhà phát triển , bạn nên áp dụng thiết kế Dual-Role cho hợp đồng NFT của mình. Nó cho phép bạn cho thuê NFT mà không cần thêm bất kỳ code nào. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập: https://github.com/emojidao/EIPs/blob/ERC721WithUserRole/EIPS/eip-4907.md

Đối với thời gian thuê, Double sử dụng doNFT để lưu thời gian bắt đầu và kết thúc của NFT. Hơn nữa, họ có quyền thực hiện thêm bất kỳ hành động nào đối với các tài sản cơ bản như cho thuê lại, hợp nhất, chia tách hoặc thậm chí là các công cụ tài chính phái sinh.

Tóm lại, đội ngũ tin rằng việc cho thuê NFT sẽ là một trong những cơ sở hạ tầng quan trọng nhất của Web 3 và sẽ rất vui khi được làm việc với những người ủng hộ và đối tác bây giờ và sau này để cùng nhau xây dựng tương lai!

Giới thiệu về Double Protocol

Double Protocol là một thị trường cho thuê NFT chủ yếu dành cho các tài sản . Nó sử dụng mô hình Dual-Role NFT ban đầu để tách biệt quyền sở hữu và quyền sử dụng tài sản NFT. Hiện tại, nó hỗ trợ cho thuê đất ảo trên .

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

1INCH có khả năng đã hoàn thành quá trình điều chỉnh

Tại sao Fed tăng lãi suất có thể báo hiệu điềm xấu cho Bitcoin?