in

Dự án Cardano Defi tạm dừng phát triển, giá token trượt hơn 80%


(), một dự án tài chính phi tập trung từng hứa hẹn được xây dựng trên hàng đầu đã tạm dừng phát triển với lý do “không chắc chắn về kinh phí và tiến độ dự án”.

“…Code của chúng tôi sẽ vẫn là nguồn mở để các nhà xây dựng tiếp tục công việc trong tương lai như họ muốn.”

Ardana chỉ mới phát triển được một năm sau khi huy động được 10 triệu đô la vào năm ngoái thông qua vòng cấp vốn do Three Arrows Capital – quỹ phòng hộ hiện đã không còn tồn tại, cFund của Cardano và Ascensive Assets dẫn đầu. Dự án đang hoạt động trên các dịch vụ đúc tiền và ngoại hối stablecoin, đồng thời mong muốn trở thành “MakerDAO và Curve Finance của Cardano”.

Theo tài khoản Twitter của Ardana, “Việc phát triển Cardano gặp nhiều khó khăn với rất nhiều kinh phí đổ vào công cụ, cơ sở hạ tầng và bảo mật. Điều này cùng với sự không chắc chắn về việc hoàn thành quá trình phát triển đã dẫn đến cách hành động tốt nhất là tạm dừng phát triển dUSD.”

DANA giảm 82,54% trong 24 giờ qua, hiện đang ở mức 0,0093 đô la. Vào tháng 11 năm 2021, nó được giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 10,84 đô la. Như vậy, token này đã mất gần 100% so với mức đỉnh.

Giá DANA. Nguồn: TradingView

Một dự án khác cũng đang chấm dứt quá trình phát triển của mình là Orbis – một giải pháp layer 2 sử dụng công nghệ zkSNARK để rộng quy mô và thông lượng giao dịch. Orbis đã xin tài trợ 1 triệu từ vòng Catalyst Fund 8 kết thúc hồi tháng 5.

Orbis đã không thể triển khai demo hoạt động dẫn đến tình trạng không huy động được vốn. Hơn nữa, Giám đốc điều hành Orbis là Ryan Matovu cũng là người thành lập Ardana.

 

 

Annie

Theo Coindesk


Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TOP nhà phân tích vạch ra con đường phía trước cho BTC, ETH và LTC, kêu gọi thận trọng đối với các altcoin

KOL TechDev cho biết các altcoin sẽ bùng nổ mạnh mẽ vào năm 2023 khi BTC chuẩn bị đảo chiều