in

Dự án chơi để kiếm tiền Fight Out đang giới thiệu chương trình khuyến mãi 5% – Huy động lên đến 4,6 triệu đô la từ các nhà đầu tư tiềm năng mua trước


Thứ năm, ngày 23 tháng 2 năm 2023 – Dự án chơi để Out hiện đang cung cấp chương trình liên kết quảng cáo giới thiệu khuyến mãi 5% sau khi huy động được 4,6 triệu đô la trong đợt bán trước đang diễn ra.

Để tham gia chương trình khuyến mãi, chỉ cần truy cập trang chủ Fight Out, kết nối  với ví tiền điện tử của bạn, hãy nhấn  vào nút “5% liên kết giới thiệu” như hình bên dưới và sao chép liên kết giới thiệu độc quyền của bạn.

Hãy chia sẻ liên kết với bạn bè và gia đình hoặc đăng lên các nền tảng mạng xã hội của bạn.

Giờ đây, mỗi khi ai đó mua mã thông báo $FGHT sau khi bắt đầu hành trình mua hàng của họ bằng cách nhấp vào liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được 5% số tiền mua.

Mua Fight Out ngay

Fight Out chơi-để-kiếm-tiền, ứng dụng đào tạo theo những hướng đi có lợi cho người dùng và mang tính cách mạng đột phá

Với lượng tiền khổng lồ đổ vào lĩnh vực , Fight Out là nền tảng nổi bật trong lĩnh vực di chuyển để kiếm tiền duy nhất có véc tơ tăng trưởng chơi để kiếm tiền.

Trong trò chơi Fight Out, người dùng thi đấu với nhau trong các chế độ thú vị và gây nghiện để tìm kiếm phần thưởng – nhưng độc đáo là tính cách của người chơi sẽ được liên kết với việc tập thể dục và huấn luyện ở ngoài đời thực.

Điểm độc đáo của Fight Out là cách tiếp cận của họ trong việc cung cấp cho người dùng hình đại diện NFT “rất sống động”. 

Số liệu thống kê về hình đại diện của Fight Out được dựa trên thành tích và quá trình luyện tập ngoài đời thực của người dùng. Khi người dùng luyện tập trong cuộc sống thực với nền tảng Fight Out, họ kiếm được REPS mà họ có thể sử dụng để nâng cấp chỉ số và trang phục của hình đại diện thông qua cửa hàng trong ứng dụng.

Trong siêu dữ liệu Fight Out, người dùng có thể giao lưu với cộng đồng Fight Out, mua tài sản kỹ thuật số và thi đấu trong các giải đấu có tỷ lệ cược cao và nhiều chế độ trò chơi thú vị để giành được $FGHT và các phần thưởng khác.

Mục tiêu của Fight Out là cung cấp cho thủ trải nghiệm chơi trò chơi sâu sắc hơn, bổ ích hơn, nơi họ được trao thưởng khi luyện tập.

Đối với những người đam mê thể dục, Fight Out cung cấp một dịch vụ độc đáo nhằm tăng tiện ích cho những nỗ lực và thành tích thể chất của họ.

Người mua bán trước có thể nhận được phần thưởng mã thông báo lên tới 67%

Ngoài liên kết giới thiệu 5% mới ra mắt, tuần trước Fight Out đã công bố tùy chọn mới để mua mã thông báo mà không khóa bất kỳ mã thông báo nào. Trước đây, Fight Out sẽ có một đợt khóa bắt buộc trong vòng ba tháng đối với tất cả những người mua bán trước.

Giờ đây, Fight Out cho phép các nhà đầu tư nhận được tiền thưởng tối đa lên đến 25% cho số tiền đầu tư từ 50.000 đô la trở lên và hiện tại là 42% trong khoảng thời gian trao quyền là 36 tháng và sẽ giữ nguyên trong suốt thời gian bán trước.

Ngoài ra, tất cả những người đã đầu tư vào dự án sẽ nhận được 10% tiền thưởng.

Mua Fight Out ngay

Fight Out mở khóa quyền truy cập vào các lớp học dành cho vận động viên chiến đấu ưu tú

Nền tảng đào tạo Fight Outs đóng vai trò là cầu nối để đưa thị trường đại chúng gồm các game thủ và những người đam mê thể dục đến với hệ sinh thái trò chơi Fight Out thông qua sự kết hợp giữa các lớp học nâng cao mang tính giải trí và truyền cảm hứng cũng như các lớp thể dục do các vận động viên chiến đấu thiết kế.

Là một phần của tầm nhìn đó, Fight Out đã thành công trong việc thu hút các đại sứ vận động viên ưu tú từ thế giới quyền anh và võ tổng hợp – võ sĩ UFC Amanda Ribas và võ sĩ vô địch Savannah như những người đầu tiên.

Người dùng có thể thực hiện các thử thách do các đại sứ đặt ra và tham gia các lớp học video theo yêu cầu trong nền tảng tập trung vào sức mạnh và điều hòa, tim mạch, kỹ thuật và khả năng vận động.

Một cộng đồng mạnh mẽ là cốt lõi sự thành công của một dự án. Fight Out tạo ra một vòng phản hồi tích cực khuyến khích hoạt động, giúp người dùng theo dõi các mục tiêu về sức khỏe và thể lực của họ.

Mã thông báo FGHT – phần thưởng cho tiến độ và tính nhất quán

Không giống như trải nghiệm tập thể dục, công nghệ của Fight Out là sự tiến bộ và tính nhất quán được thưởng bằng mã thông báo REPS ngoài chuỗi dành cho tiến độ và thành tích.

REPS cũng có thể được sử dụng để mua hàng hóa trong ứng dụng và các dịch vụ khác cũng như mua hàng hóa kỹ thuật số trên thị trường Fight Out.

Tất cả cơ chế đào tạo và phần thưởng được tập hợp lại với nhau và được quản lý trong nền tảng Fight Out – nơi người dùng sử dụng nội dung đại sứ cao cấp, có độ dài nổi bật và nội dung đào tạo cá nhân.

Fight Out đã huy động được hơn 4,6 triệu đô la từ các nhà đầu tư tiềm năng

Cho đến nay, Fight Out đã huy động được 4,6 triệu đô la từ các nhà đầu tư trong đợt bán trước mã thông báo đang diễn ra, dành cho tất cả các nhà đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

Để khuyến khích mua hàng sớm, giá của mã thông báo sẽ tăng sau mỗi 12 giờ.

$FGHT hiện có giá 0,02269 đô la và giá niêm yết trên sàn giao dịch dự kiến là 0,0333 đô la.

Fight Out đã được công bố trước danh sách trên bảy sàn giao dịch: XT.com, LBank, BKEX, Changelly , BitForex, DigiFinex và .

Dự án di chuyển để kiếm tiền được hỗ trợ bởi Transak, LBank , Block Labs và Cryptonews.com.

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

2 lý do tại sao giá Shiba Inu (SHIB) sẽ giảm

Anh thanh niên chạy theo mode rồi bán hoảng loạn làm bay màu 2 triệu đô la chỉ trong 6 tháng