in

Dự án Polkadot DeFi hàng đầu này đã đạt 1 tỷ USD tổng giá trị bị khóa

gần đây đã giành được vị trí đấu giá parachain thứ ba và được phát trực tiếp trên mainnet trong năm nay, cũng như trên và tất cả các layer-1. Nền tảng cung cấp một loạt các giải pháp công nghệ và khuyến khích tài chính thông qua Chương trình ươm tạo Build2Earn và cho phép các nhà phát triển xây dựng trên nền tảng blockchain an toàn, có thể mở rộng và tương tác.

Astar Network đang xây dựng danh tiếng của mình như một dự án blockchain hàng đầu

TVL là chỉ số đại diện cho giá trị token đã được stake trên Astar và thể hiện sự tin tưởng lâu dài của các nhà đầu tư và cộng đồng của dự án. Ấn tượng hơn nữa là con số 1 tỷ USD đại diện cho 45% TVL trên Polkadot. Đầu năm nay, mạng lưới này đã huy động được 22 triệu USD trong vòng tài trợ chiến lược do Polychain dẫn đầu với các nhà đầu tư nổi tiếng như Alameda Research, Alchemy Ventures và .com hỗ trợ tầm nhìn của họ cho Astars.

Với chương trình Build2Earn, Astar muốn cách mạng hóa cách các nhà phát triển xây dựng phần mềm blockchain và khai thác một hệ sinh thái tự duy trì cho tương lai. Các nhà phát triển hợp đồng thông minh có thể nhận được thu nhập cơ bản từ các token Astar đã được stake vào bất kỳ dApp nào mà họ tạo. Thông qua chương trình stake dApp này, các nhà phát triển có thể tự do làm việc trên các dApp một cách độc lập mà không yêu cầu đầu tư từ bên thứ ba trước khi phát triển.

Astar đang hỗ trợ cả Máy ảo và WebAssembly. Các nhà phát triển có thể triển khai các hợp đồng hiện có cũng như các hợp đồng thông minh gốc Polkadot. Nó cũng hỗ trợ các cầu nối. Chỉ sau ba tháng hoạt động trên mainnet Polkadot, Astar Network đã thu được hơn 180 triệu USD trong tài sản Ethereum. Sự thành công của Astar cho đến nay cũng là do chất lượng của các dApp được xây dựng trên nền tảng của blockchain. Astar Network đã có hơn 40 dApps trên mạng của mình, bao gồm một số giao thức DeFi đã tích lũy được sự phổ biến rất lớn trong hệ sinh thái Polkadot.

Thật thú vị, một trong những gã khổng lồ công nghệ hàng đầu thế giới gần đây đã hợp tác với Astar để hỗ trợ họ trong chương trình ươm tạo. Microsoft đã đồng ý hỗ trợ các doanh nghiệp được chọn từ Chương trình Ươm tạo Astar với sự hỗ trợ tiếp thị và cố vấn. Tất cả các dự án đã được phê duyệt sẽ có quyền truy cập độc quyền vào trung tâm Người sáng lập Microsoft dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp để đưa hai công ty công nghệ đến gần nhau hơn.

Astar Network đã tận dụng vị trí parachain của mình, sử dụng mọi cơ hội để nâng cao các tính năng, cộng đồng nhà phát triển và quan hệ đối tác. Những tiến bộ kỹ thuật của Polkadot kết hợp với tính linh hoạt của Substrate đã thu hút cộng đồng nhà phát triển lớn thứ hai. Bây giờ các parachain đã hoạt động, đã đến lúc giới thiệu khả năng của các nhà phát triển với thế giới.

Khi các dự án tham gia vào một kênh cộng đồng cho một vị trí parachain, họ thường thu thập sự ủng hộ của cộng đồng để đổi lấy token gốc của họ.  đã giành được vị trí parachain gần đây nhất với hơn 610.000 DOT và 1.685 người đóng góp. Unique Network đang định vị dự án của mình cho giai đoạn tiếp theo với hơn 524.000 DOT được đóng góp từ 2.271 cộng tác viên. Mỗi parachain mang đến các chức năng và trường hợp sử dụng độc đáo cho hệ sinh thái.

 

Xoài

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

LOOKS có vẻ tốt trong ngắn hạn, nhưng đây là những gì sắp xảy ra

Bitcoin có thể vượt vùng $ 48.000 sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn