in

Dự đoán giá tháng 3: Altcoin sắp có một bước ngoặt lớn


Dự đoán giá tiền điện tử tháng 3 năm 2023: Giá () có thể sẽ biến động. Trong khi đó, giá () có thể hoạt động tốt hơn (), kéo theo sự bùng nổ của .

Tháng 2 năm 2023 là một tháng tương đối tăng giá đối với thị trường tiền điện tử và tháng 3 năm 2023 có thể mang lại điều tương tự hơn. Dưới đây là hai dự đoán giá tiền điện tử lớn nhất của Tech7 trong tháng 3 năm 2023.

Dự đoán giá Ripple (XRP): Biến động sẽ quay trở lại

Giá XRP đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng dài hạn kể từ tháng 6 năm 2022. Hiện tại, giá Ripple đang tiến gần đến vùng hợp lưu giữa đường kháng cự và hỗ trợ.

Tại thời điểm đó, một chuyển động quyết định ra khỏi mô hình có thể xảy ra. Vì quá trình hợp nhất đã diễn ra trong một thời gian dài nên dự kiến sẽ có một chuyển động đáng kể khi Ripple nằm ngoài mô hình này.

Nếu giá Ripple bùng nổ, nó có thể tăng lên ít nhất là $0,43 và có thể là $0,52. Tuy nhiên, việc giảm xuống $0,3 có thể xảy ra nếu nó bị phá vỡ.

Vì cả chỉ báo kỹ thuật và hành động giá XRP đều trung lập nên cả hai kịch bản có khả năng xảy ra như nhau.

altcoin-buoc-ngoat

Biểu đồ XRP/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Ethereum (ETH): Vượt trội hơn Bitcoin (BTC)

ETH là token gốc của Ethereum, được tạo bởi . Dựa trên vốn hóa, nó là tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường, chỉ sau Bitcoin. Cặp giao dịch ETH/BTC cung cấp một bức tranh tăng giá. Điều này có nghĩa là giá Ethereum có khả năng hoạt động tốt hơn Bitcoin và đây là lý do tại sao:

Đầu tiên, giá ETH đã giao dịch trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 29 tháng 10. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, nghĩa là một đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

Thứ hai, giá Ethereum đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá trong tháng qua (đường màu xanh lá cây). Sự phân kỳ được tạo ngay tại đường hỗ trợ của kênh càng làm tăng thêm tầm quan trọng của nó. Vì sự phân kỳ đã phát triển trong hơn một tháng, nên có thể hiểu rằng nó sẽ xúc tác cho xu hướng tăng kéo dài một tháng đối với ETH.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là tăng ít nhất tới đường kháng cự của kênh ở mức ₿0,077. Điều này có thể thu hút dòng tiền vào altcoin.

Tuy nhiên, một sự cố từ kênh sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá này. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể khiến cặp ETH/BTC giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 tại ₿0,063 (đường màu trắng).

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

coinex

CoinEx Charity hỗ trợ giáo dục trẻ em thông qua quyên góp từ thiện

Cardano (ADA) có một tháng 2 tồi tệ, nhưng đây là lý do tại sao tháng 3 còn tồi tệ hơn