in

Dữ liệu on-chain cho biết Voyager đang bán tiền điện tử thông qua Coinbase


Voyager Digital là nền tảng tài chính tập trung (CeFi) đã nộp đơn xin phá sản theo Chương 11 vào tháng 7/2022, được cho là đang bán tài sản thông qua sàn giao dịch . Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager đã nhận được ít nhất 100 triệu đô la bằng USDC trong 3 ngày, bắt đầu từ 24/2.

Nhà Lookonchain cáo buộc kể từ ngày 14/2, Voyager gửi tiền điện tử đến Coinbase gần như hàng ngày. Cuộc điều tra cho thấy Voyager đã chuyển hàng triệu đô la bằng nhiều loại token, bao gồm , .

Voyager

Nguồn: Lookonchain 

Lookonchain tiết lộ Voyager sử dụng 23 token, trị giá hơn 100 triệu đô la. Hình ảnh bên dưới hiển thị danh sách các coin với giá trị đô la . Tuy nhiên, Coinbase vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận để xác nhận tin tức.

Voyager

Danh sách các token mà Voyager bán trên Coinbase Nguồn: Lookonchain

Bất chấp động thái “xả hàng”, Voyager nắm giữ gần 530 triệu đô la tiền điện tử, với phần lớn nhất là ETH (276 triệu đô la) và SHIB (81 triệu đô la).

Trong bối cảnh bị cáo buộc bán tháo quỹ, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ () đã phản đối động thái của .US nhằm mua lại hơn 1 tỷ đô la tài sản thuộc về Voyager.

Trong một hồ sơ ngày 22/2 được đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ tại Quận phía Nam của New York, SEC tuyên bố:

“Tuy nhiên, con nợ () vẫn chưa chứng minh được họ có thể thực hiện các giao dịch mua bán như vậy tuân thủ luật chứng khoán liên bang”.

Việc nộp đơn nêu bật những lo ngại về tính hợp pháp và khả năng thực hiện tái cấu trúc tài sản theo kế hoạch thông qua thương vụ mua lại. Điều đó cũng đặt câu hỏi liệu các con nợ của Voyager có thể lấy lại một số tài sản của họ sau khi công ty phá sản hay không.

Minh Anh

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Huobi và KuCoin vẫn cho phép khách hàng Nga sử dụng USDT để giao dịch bất chấp lệnh trừng phạt

AI

Liệu AI có thể giúp xây dựng thị trường tiền điện tử hiệu quả hơn?