in

Đừng bỏ lỡ CoinEx Ambassador – Cách kiếm lợi nhuận từ hoa hồng giới thiệu trong thị trường gấu


Gần đây, CoinEx đã khởi động CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai). Sàn nổi tiếng thế giới này dự định xây dựng team Ambassadors (Đại sứ) có cùng tầm nhìn và lý tưởng về giao dịch . Họ công nhận các sản phẩm, dịch vụ của CoinEx và giúp nhiều người được hưởng lợi từ các sản phẩm hợp đồng tương lai dễ sử dụng của sàn.

Chương trình sẽ kéo dài 3 tháng từ ngày 21/7 đến ngày 21/10/2022. Trong thời gian này, CoinEx Ambassadors (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) có thể kiếm được 60% tiền hoa hồng từ phí giao dịch hợp đồng tương lai do người dùng được giới thiệu trả sau khi họ đăng ký và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai trên sàn.

Nói cách khác, tất cả người dùng đủ điều kiện đều có thể tham gia CoinEx Ambassadors (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) và mời bạn bè hoặc các trader khác cùng tham gia giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx để kiếm 60% hoa hồng từ phí giao dịch của họ.

Vậy, điều kiện để tham gia chương trình là gì?

Đầu tiên, các ứng cử viên phải là những cá nhân có hơn 3.000 người theo dõi hoặc quản trị viên của cộng đồng tiền điện tử/nhóm truyền thông xã hội có hơn 500 thành viên. Ngoài ra, các nền tảng/tổ chức cũng có thể tham gia chương trình. Như vậy, tất cả người dùng cá nhân/tổ chức đủ điều kiện đều có thể đăng ký CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai).

CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) được hưởng các lợi ích sau:

– Trong thời gian 3 tháng diễn ra chương trình, CoinEx Ambassadors (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) có thể nhận 60% hoa hồng từ phí giao dịch hợp đồng tương lai do người dùng được giới thiệu thanh toán (Lưu ý: hoa hồng được tính bắt đầu từ ngày đơn đăng ký của ứng cử viên được chấp thuận);

– CoinEx Ambassadors (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) có thể mời bạn bè tham gia chương trình và nhận hoa hồng giới thiệu 5% từ tất cả các khoản hoa hồng mà họ kiếm được;

– CoinEx Ambassadors (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) cũng được hưởng CoinEx Futures Trial Fund (Quỹ dùng thử Hợp đồng Tương lai) của CoinEx, các đặc quyền về sự kiện/hàng hóa, quà tặng nghỉ dưỡng…

Cũng cần lưu ý rằng CoinEx Ambassadors (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) không chỉ kiếm được 60% hoa hồng từ phí giao dịch do người dùng được giới thiệu trả mà còn 5% hoa hồng giới thiệu trên tất cả các khoản hoa hồng CoinEx Ambassadors (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) mà họ mời kiếm được.

Theo hướng dẫn chính thức của CoinEx, bạn có thể tham gia chương trình thông qua các bước sau:

1. Đăng ký tài khoản CoinEx tại www.coinex.com;

2. Truy cập trang CoinEx Ambassador tại https://www.coinex.com/activity/ambassador, nhập mã giới thiệu Đại sứ “futures”, sau đó nhấp vào [Apply] và điền vào biểu mẫu đăng ký;

3. Nhận email chào mừng của CoinEx sau khi đơn đăng ký được chấp thuận;

4. Nhấp vào [Account], chọn [Referral Commission] và sao chép liên kết hoặc mã giới thiệu.

Sau khi thực hiện các bước trên, từ ngày 25/7 đến ngày 25/10, bạn sẽ có thể kiếm được 60% hoa hồng giới thiệu trên phí giao dịch hợp đồng tương lai do người dùng được giới thiệu trả sau khi họ đăng ký và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx thông qua liên kết/mã giới thiệu của bạn!

Trong bối cảnh lợi nhuận từ tiền điện tử đang thu hẹp lại do thị trường gấu hiện nay, CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt về Hợp đồng tương lai) là một cơ hội hấp dẫn để thu được lợi nhuận. Các đủ điều kiện tham gia chương trình chỉ cần thực hiện vài bước đăng ký đơn giản để kiếm hoa hồng giới thiệu. Quả thật là một cơ hội tốt để kiếm lời trong thị trường gấu hiện tại!

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Khả năng tương thích Ethereum có giúp altcoin này đạt mức cao mới?

Altcoin này đã tăng hơn 720% trong tuần qua