in

DYDX sắp mở khoá 6,5 triệu token khiến giá giảm 1%


Sàn sắp giải phóng một loạt token trong một sự kiện mở khóa theo lịch trình. Giá của token gốc cùng tên sẽ phản ứng như thế nào?

Khoảng 6 giờ nữa vào hôm nay, sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dYdX sẽ mở khóa 6,5 ​​triệu DYDX. Việc phát hành token theo lịch trình tương đương với 0,65% tổng nguồn cung, vì vậy tác động của nó sẽ ở mức tối thiểu.

Ở mức giá hiện tại, đợt mở khóa  dYdX được định giá khoảng 15,9 triệu USD.

Hơn nữa, chỉ 20,4% trong tổng số nguồn cung 1 tỷ DYDX được mở khóa. Điều này mang lại cho nó vốn hóa thị trường khoảng 361 triệu đô la.

80% số token còn lại sẽ được mở khóa với số lượng nhỏ thường xuyên trong ba năm tới.

DEX Tokenomics đã được điều chỉnh

DYDX tokenomics cũng có lợi cho các nhà đầu tư ban đầu. Gần 30% của tất cả các token được phân bổ cho danh mục đó. Ngoài ra, 30% nữa được phân chia giữa nhóm và kho bạc cộng đồng.

20% token của nó dành cho phần thưởng giao dịch và 8% dành cho phần thưởng của nhà cung cấp thanh khoản. Phần còn lại được chia cho các nhân viên tương lai, phần thưởng khai thác hồi tố và staking pool.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Các đợt mở khóa DYDX được lên lịch hàng tháng cho đến tháng 7 năm 2026. Từ tháng 12 năm 2023, số lượng mở khóa tăng đáng kể cho team và các nhà đầu tư. dYdX Foundation đã thông báo về sự thay đổi này trong lịch trình mở khóa trước đó vào cuối tháng 1.

Ban quản lý dự án cũng đang tiến hành bỏ phiếu để giảm 45% phần thưởng giao dịch từ 2,9 triệu xuống 1,6 triệu token mỗi kỷ nguyên.

cũng đang mở khóa token ngày hôm nay, nhưng với số lượng lớn hơn nhiều, khoảng 250 triệu đô la và giá đã giảm.

Giá dYdX

Giá token đã giảm 1% trong ngày và mất 16% trong tuần khi đợt mở khóa tiếp theo đến gần. DYDX được giao dịch ở mức 2,4 USD tại thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Giống như những người anh em của mình, DYDX đã chịu tổn thất nặng nề trong thị trường gấu. Token hiện giảm 91,3% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 năm 2021 là 27,86 đô la.

Việc mở khóa token theo lịch trình này có thể có lợi cho việc trao quyền và tokenomics dài hạn, nhưng chúng có xu hướng làm giảm giá trong thời gian ngắn.

 

 

 

Itadori

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Địa chỉ Bitcoin có số dư khác 0 vượt mốc 44 triệu

Giá CEL giảm 1% khi cựu CEO Celsius xả 90.000 token