in

Enjin Coin (ENJ) bứt phá đường kháng cự giảm dần dài hạn


Enjin (ENJ) đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 6 và hiện đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang ngắn hạn.

Vùng giá quan trọng

ENJ đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,85 vào tháng 11. Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,378 trong tháng 6.

Giá đã bật lên sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây) và xác nhận vùng ngang $ 0,42 là hỗ trợ. Đây là vùng giá quan trọng vì nó đã cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ vào tháng 3 năm 2021 và cũng là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi lên kể từ tháng 3 năm 2020.

Mặc dù ENJ đã bật lên, nhưng chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá, vì chỉ báo RSI hàng tuần vẫn nằm dưới 50 và chưa bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm (màu đen).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,93.

enj-but-pha

Biểu đồ ENJ/ hàng tuần Nguồn: TradingView

ENJ bứt phá

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá. Vào ngày 6 tháng 6, ENJ đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Vào thời điểm xảy ra bứt phá, đường này đã tồn tại được 193 ngày. Sự bứt phá từ cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến các chuyển động tăng đáng kể.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng và hiện đã di chuyển lên trên mức 50. Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Trong khung thời gian này, vùng kháng cự gần nhất là $ 1,33.

enj-but-pha

Biểu đồ ENJ/USDT khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy ENJ đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20 tháng 6 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn (nét đứt).

Trong tuần qua, nó đã thực hiện một số nỗ lực đột phá (biểu tượng màu đỏ) lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,675. Tuy nhiên, tất cả đều không thành công, dẫn đến việc tạo ra các bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, các mức kháng cự sẽ yếu đi mỗi khi chúng bị chạm vào, cho thấy rằng một sự đột phá cuối cùng đang được mong đợi. Vì vậy, một sự bứt phá lên trên vùng kháng cự nhỏ $ 0,675 có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

enj-but-pha

Biểu đồ ENJ/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @cvotrades đã tweet một biểu đồ của ENJ, nói rằng giá có thể tăng tới $ 1.

enj-but-pha

Đối với số lượng sóng ngắn hạn, ENJ có thể đã bắt đầu một chu kỳ tăng năm sóng mới (màu trắng) vào ngày 18 tháng 6. Nếu chính xác, nó đang hình thành nên cấu trúc sóng 1-2/1-2, có nghĩa là nó sẽ sớm đẩy nhanh tốc độ gia tăng trong làn sóng ba.

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu vàng. Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng phụ hai (đường màu đỏ) ở $ 0,514 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này và chỉ ra rằng xu hướng là giảm.

Biểu đồ ENJ/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ENJ ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Binance WazirX thanh lap quy dau tu startup an do

Sàn WazirX thuộc Binance bị ED Ấn Độ đóng băng tài khoản ngân hàng để điều tra rửa tiền

ETC điều chỉnh sau khi tăng mạnh – Những đồng coin giảm mạnh nhất trong tuần