in

ETC điều chỉnh sau khi tăng 165% trong hai tuần, đây là vùng hỗ trợ cần lưu ý


() có khả năng đã đảo ngược xu hướng sang tăng vào ngày 18 tháng 6. Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ ngày 29 tháng 7, dường như phản ứng lại toàn bộ xu hướng tăng trước đó.

Triển vọng hàng tuần

ETC đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 179,83 vào tháng 5 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 12,47 vào tháng 6.

Chuyển động đi xuống đã gây ra sự cố từ vùng ngang $ 17. Đây là một vùng quan trọng vì nó đã hoạt động như một vùng kháng cự trong suốt giai đoạn 2018-2021. Tuy nhiên, ETC đã bật lên ngay sau đó và lấy lại vùng này, làm cho sự cố trước đó chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ).

Phong trào tăng giá đã đưa giá đến một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng 8 năm 2021. Tại đó, nó đã thực hiện nỗ lực đột phá thứ năm (các biểu tượng màu đỏ). Vì các đường kháng cự sẽ trở nên yếu hơn mỗi khi chúng được chạm vào, nên một bứt phá cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đã tăng lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Vẫn còn phải xem liệu chỉ báo có thể duy trì trên mức này hay giảm xuống dưới mức này, tương tự như những gì đã xảy ra vào tháng Tư. Nếu nó giữ trên mức 50 và giá bứt phá lên trên đường kháng cự, thì điều đó sẽ xác nhận rằng một sự đảo chiều tăng giá dài hạn đang diễn ra.

etc-dieu-chinh

Biểu đồ ETC/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Chuyển động tăng hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ETC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn vào ngày 15 tháng 7. Sau đó, nó tiếp tục tăng 165% trong khoảng thời gian 14 ngày. Động thái này dẫn đến mức cao là $ 45,36 vào ngày 29 tháng 7.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó. Nó hiện đang tiếp cận vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 trong khoảng từ $ 25 đến $ 29. Vùng này cũng trùng với một vùng hỗ trợ trước đó. Vì vậy, giá có khả năng sẽ tăng khi đạt đến đó.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50, một dấu hiệu liên quan đến xu hướng tăng giá.

etc-dieu-chinh

Biểu đồ ETC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng kể từ mức thấp nhất ngày 18 tháng 6, ETC đã hoàn thành một đợt tăng năm sóng (màu trắng). Do đó, nó đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Sự sụt giảm đang diễn ra có thể là một phần của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Vùng có khả năng cao nhất để đợt điều chỉnh kết thúc là vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 tại $ 25- $ 29.

etc-dieu-chinh

Biểu đồ ETC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin: Sự kiện đầu hàng của thợ đào cuối cùng cũng đến hồi kết?

Glassnode: Thị trường gấu sẽ kéo dài lâu hơn vì…