in

Ethereum Classic có nguy cơ sụp đổ 50% dù được Vitalik Buterin “chứng thực”


Classic () tiếp tục gặt hái lợi ích từ kế hoạch chuyển đổi sắp tới của đối thủ Ethereum từ sang .

Vitalik Buterin thích Ethereum Classic

Đáng chú ý, giá của ETC tăng hơn 20% và đạt 27,5 đô la sau 2 ngày kể từ khi tin tức đồng sáng lập Ethereum chứng thực  lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội. Trong nhận xét của mình, Buterin cho rằng chain này là một giải pháp PoW thay thế “tốt” cho Ethereum.

Các tuyên bố xuất hiện trong bối cảnh lo ngại sự kiện nâng cấp mạng của Ethereum vào tháng 9 sẽ đẩy các thợ đào PoW vào bước đường bơ vơ.

Nói cách khác, họ phải tìm kiếm các mạng PoW thay thế để đảm bảo thiết bị vẫn hoạt động. Điều đó có thể mang lại lợi ích cho Ethereum Classic vì nó là phiên bản gốc của Ethereum và do đó có thể đảm bảo quá trình di chuyển dễ dàng cho các thợ đào.

Triển vọng kỹ thuật của ETC

Thật ấn tượng, giá ETC bật lên hơn 120% kể từ giữa tháng 6 và trở thành coin có hoạt động nổi bật trong tháng. Tuy nhiên, giá vẫn thấp hơn 85% so với mức cao kỷ lục vào tháng 5/2021 tại 185 đô la, cho thấy động thái tăng hiện tại về mặt kỹ thuật có thể là bẫy bò.

Một bằng chứng thuyết phục là giá ETC phục hồi 150% trong khoảng thời gian từ tháng 6/2021 đến tháng 9/2021 và đã trở thành tín hiệu phục hồi sai. Điều thú vị là hành động giá hiện tại tương tự như năm 2021.

ETC 1

Biểu đồ giá ETC hàng ngày Nguồn: TradingView

Giống như năm 2021, ETC hợp nhất suốt năm nay trong phạm vi được xác định bởi đường Fib 0,236 (~28,5 đô la) là hỗ trợ và đường Fib 0,382 (~22,8 đô la) là kháng cự. Tương tự, sức mạnh tương đối hàng ngày điều chỉnh từ khu vực “quá mua” trong quá trình hợp nhất giá.

Do đó, ETC có thể tiếp tục xu hướng đi ngang trong phạm vi 22,8-28,5 đô la và theo sau là breakdown về phía đường Fib 0 gần 13,65 đô la.

Nói cách khác, giá dự kiến giảm 50% so với giá hiện tại.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cryptojacking tăng 30%, đạt mức cao kỷ lục bất chấp thị trường gấu

Bitcoin tăng vọt lên gần $23k khi FED Mỹ tăng lãi suất 75 điểm cơ bản