in

Ethereum hoàn thiện “Shadow Fork” thử nghiệm nâng cấp Shanghai


Khi cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi đợt hard fork Shanghai sắp tới, các nhà phát triển cốt lõi của đã tung ra môi trường thử nghiệm “shadow fork” để thử nghiệm nâng cấp. Điều này diễn ra sau thông báo của các nhà phát triển về việc ra mắt testnet mới cho bản nâng cấp Shanghai vào ngày 11 tháng 1 năm 2023. Đợt fork này sẽ tập trung vào việc cho phép rút đã stake, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2023.

Theo Marius van der Wijden, một nhà phát triển phần mềm Ethereum Foundation, đã xảy ra một số vấn đề với “shadow fork” bắt đầu vào sáng thứ Hai.

“Nó bắt đầu xuất hiện một số vấn đề vì cấu hình không được áp dụng chính xác trên Geth (chúng tôi không cho phép ghi đè cấu hình mainnet). Hiện tại, chain đang hoàn thiện một cách nghiêm chỉnh, hãy cùng xem liệu Potuz và tôi có thể xử lý nó không”.

Cộng đồng tiền điện tử đã lo ngại về việc rút ETH từ Beacon Chain, vì có 16.167.527 ETH đang bị khóa trong hợp đồng xác thực. Chỉ một hard fork mới có thể mở khóa số tiền đã stake này và việc nâng cấp Shanghai nhằm mở đường cho mục tiêu đó. Thống kê từ Beaconscan.com cho thấy có 504.765 trình xác thực, vì số lượng trình xác thực đã vượt qua vùng 500.000 trong năm nay.

Đã khoảng 130 ngày kể từ The Merge, thời điểm Ethereum chuyển đổi từ sang mạng . Bản nâng cấp Shanghai sẽ là hard fork lớn tiếp theo sau The Merge. Ngoài việc cho phép rút ETH đã bị khóa trên Beacon Chain, các nhà phát triển cũng đang khám phá các cách để giảm chi phí cho việc rút tiền. Testnet công khai cho bản nâng cấp Thượng Hải sẽ được ra mắt trong tương lai gần, mang đến cho công chúng cơ hội thử nghiệm các tính năng của phần mềm mới.

Annie

Theo Newsbitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bulgaria

Nexo dọa kiện chính phủ Bulgaria yêu cầu bồi thường 1 tỷ đô la sau khi bị đột kích văn phòng

FBI: Triều Tiên đứng sau vụ hack 100 triệu đô la từ cầu nối Horizon