in

Ethereum xuất hiện nhiều điểm bất thường trước khi Fed công bố lãi suất và dữ liệu GDP


Ít nhất hai sự kiện cơ bản sẽ xảy ra trong tuần này có thể thay đổi hình dạng của cả thị trường tài chính và tiền điện tử trở nên tốt đẹp vì đang họp để quyết định mức tăng lãi suất và chuẩn bị công bố thông tin GDP.

Sau cả hai sự kiện, đang cho thấy một sự gia tăng đột biến trong hoạt động địa chỉ. Có một vài điểm bất thường cần xem xét.

Phí giảm

Trong lịch sử, các trader và nhà đầu tư Ethereum đã cho thấy nhiều dấu hiệu hoạt động hơn được phản ánh trong phí mạng trước các sự kiện quan trọng như công bố GDP. Trước bất kỳ sự kiện lớn nào, các nhà đầu tư có xu hướng bảo vệ các khoản nắm giữ của họ và gửi chúng đến các sàn giao dịch trong trường hợp họ cần bán coin càng sớm càng tốt.

Giữa việc giảm phí của Ethereum và hoạt động địa chỉ khổng lồ đột ngột tăng đột biến mà chúng tôi đã ghi nhận được vài giờ trước, có khá nhiều điểm bất thường cần chú ý khi các trader chuẩn bị cho thông tin FedGDP sắp được công bố”.

Như các số liệu on-chain cho thấy, phí vẫn đang trong xu hướng giảm, cho thấy cả nhà đầu tư dài hạn và trader không nghĩ rằng cần phải thực hiện bất kỳ động thái nào để tự bảo vệ mình.

Địa chỉ hoạt động bất thường

Một trong những đợt tăng đột biến lớn nhất về hoạt động địa chỉ đã xuất hiện trên Ethereum vào ngày hôm qua, được coi là một trong những động thái lớn nhất của chỉ số này trong lịch sử tài sản. Sự tăng trưởng mạnh mẽ và bất ngờ của các địa chỉ ETH đang hoạt động có vẻ không tự nhiên.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang tăng hơn 6% trong ngày và giao dịch ở mức 1.476 đô la.

Nguồn: TradingView

 

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Fed

Fed sẽ quyết định như thế nào lần này? Cơ hội cuối cùng để tăng lãi suất trước khi tạm dừng trong 2 tháng tới

Vụ kiện SEC-Ripple: Diễn biến mới nhất cùng những thông tin chưa được phơi bày