in

Factor trên Arbitrum huy động 4 triệu đô la vào ngày đầu tiên bán token


Sự kiện ra mắt được quảng cáo rầm rộ của nền tảng quản lý tài sản phi tập trung Factor trên Camelot của đã thu hút hơn 4,3 triệu đô la từ các trader trong vòng chưa đầy 12 giờ sau khi hoạt động. Trong đó, một số người bày tỏ sự thận trọng.

Factor đang bán 10 triệu token FCTR trên Camelot và tiết lộ sản phẩm của họ sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng phần mềm trung gian cho phép các nhà phát triển tổng hợp sản phẩm tài chính phi tập trung và tạo ra các dịch vụ quản lý tài sản on-chain.

Camelot là một bộ hợp đồng phi tập trung được xây dựng để hỗ trợ các nhà xây dựng trên Arbitrum, cung cấp dịch vụ giao dịch, phát hành coin ban đầu và cho người dùng, nhà phát triển vay dịch vụ.

Trên Factor, các nhà phát triển có thể tạo, quản lý và cung cấp kết hợp các loại tài sản được token hóa, pool lợi nhuận hoặc dịch vụ phái sinh cho người dùng trong cộng đồng. Những người gửi tiền vào các sản phẩm của Factor sẽ kiếm được lợi nhuận do các nhà phát triển tạo ra và các nhà phát triển nhận được một phần phí. Vì vậy, đây là tình huống đôi bên cùng có lợi, ít nhất là trên lý thuyết.

ICO FCTR trên Camelot bắt đầu với mục tiêu huy động 10 triệu đô la cho Factor, ấn định giá sàn 0,1 đô la cho FCTR và đã tăng sau khi huy động được 1 triệu đô la đầu tiên. Tuy các token này hiện không thể giao dịch, nhưng chúng đang trong giai đoạn khám phá giá tính đến thứ 3 vì token sẽ liên tục tăng sau mỗi lần mua.

FCTR

Nguồn: Camelot

Đợt huy động sẽ tiếp tục trong 3 ngày nữa, sau đó pool tiền cuối cùng sẽ được phân bổ đồng đều với tổng số token đã phát hành để xác định giá ban đầu của FCTR trên thị trường mở. Theo cách này, mọi người tham gia sẽ nhận được token FCTR với cùng mức giá cuối cùng.

Cơ chế tích lũy giá trị cho FCTR gốc của Factor đang tạo ra sự cường điệu và giá trị cho chính nó.

Factor sẽ tính tỷ lệ phần trăm tiền gửi, tiền rút, giao dịch, quản lý kho tiền và phí hiệu suất, đồng thời phân phối lại 50% cho staker FCTR và 50% cho tổ chức tự trị phi tập trung ().

Do đó, staker FCTR sẽ kiếm được lợi nhuận từ staking token của họ dưới dạng thanh khoản cho nền tảng, trong khi nền tảng sẽ sử dụng lượng thanh khoản tăng lên để cung cấp nhiều sản phẩm hơn nữa cho người dùng tiềm năng.

Vào thời điểm viết bài, FCTR đạt tổng vốn hóa thị trường là 14 triệu đô la, mang lại cho mỗi token giá trị hiện tại là 0,14 đô la.

Trong khi đó, một số người dùng quan tâm đang chờ đợi để mua token vào ngày chào bán cuối cùng.

“Ngạc nhiên là mọi người đến sớm như vậy. Không thấy bất kỳ động lực nào để đầu tư cho đến khi bạn biết giá”, một người dùng đã tweet.

Minh Anh

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hàng chục token “ké fame” ChatGPT chỉ là kế hoạch pump & dump

Blur thông báo về airdrop đợt 2